Giải Trí

Bão mạng: Châu Tấn - Trần Khôn ôm ấp nhau trên phố

THÚY MINH

Đăng lúc 09:30 | 20/04/2021

Hình ảnh Châu Tấn và Trần Khôn ăn uống và ôm nhau trên phố đã gây bão mạng dữ dội.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ chụp được hình ảnh Châu Tấn và Trần Khôn tụ tập cùng bạn bè đi ăn tối tại một nhà hàng. Trong ảnh, Châu Tấn diện chiếc áo khoác dày cùng chiếc khăn choàng, đeo khẩu trang kín. 

 Hình ảnh Châu Tấn và Trần Khôn thân thiết trên mức tình bạn được ghi lại

Sau khi ăn tối xong, Châu Tấn và Trần Khôn cùng nhau rời khỏi nhà hàng. Một lúc sau, Châu Tấn và Trần Khôn đứng sát bên nhau thì thầm trò chuyện. Nhưng bất ngờ thay, Trần Khôn đã chủ động bước lên trước, nhẹ nhàng ôm lấy Châu Tấn trông rất ấm áp. Đáp lại, Trần Khôn, Châu Tấn đã vui vẻ hạnh phúc bên cạnh cậu bạn thân.

Được biết, Châu Tấn và Trần Khôn là đôi bạn thân trong showbiz đầy rẫy thị phi. Ở Châu Tấn và Trần Khôn là tình cảm của tình thân, tình thương, là tri kỷ vượt mức tình yêu trai gái. Không những vậy, cả hai đã cùng nhau trải qua những cay đắng ngọt bùi trong suốt 20 năm bên nhau.

 Đôi bạn diễn trong Hoạ bì 2 được cho là có tình cảm đặc biệt

Khi bộ phim Họa bì 2 khởi quay, Châu Tấn và Triệu Vy xảy ra mâu thuẫn, nhưng Trần Khôn sẵn sàng, chấp nhận đánh mất mối quan hệ với Triệu Vy để chọn đứng về phía Châu Tấn. Thậm chí, Châu Tấn từng công khai rằng “con trai của Trần Khôn là con của cô ấy”.

Không những vậy, vừa qua Châu Tấn, Trần Khôn và Thư Kỳ cùng nhau mở một công ty truyền thông. Hay Trần Khôn và Châu Tấn cùng sống trong một khu chung cư khi người lầu trên người lầu dưới. 

Hiện tại, cả Châu Tấn và Trần Khôn đều ở trạng thái độc thân, không ràng buộc bởi bất kỳ ai. Điều này đã khiến cư dân mạng càng tích cực "đẩy thuyền"!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Mạc Văn Khoa sụt 5kg vì chăm con gái

  Vừa kết hôn và lên chức bố, Mạc Văn Khoa thường xuyên 'mượn cơ hội' bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình đích thực.

  06/05/2021 12:27
  Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   Sáu quán quân Thách thức danh hài giờ ra sao?

   'Thách thức danh hài' là gameshow thu hút lượng lớn khán giả quan tâm và cuộc sống của những quán quân đổi đời ra sao sau show hài quốc dân cũng được quan tâm không kém.

   05/05/2021 19:45