Giải Trí

Bạn thân Son Ye Jin ngầm thừa nhận mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Hyun Bin, khiến fan đứng ngồi không yên

KHÁNH ĐÌNH 24/09/2020 12:30

Động thái của bạn thân Son Ye Jin là Song Yoon Ah khiến dân tình thêm tin tưởng chuyện hẹn hò của cặp đôi này, sau những 'phản ứng hóa học' từ phim "Hạ cánh nơi anh" là có thật.

Sau khi kết đôi trong bộ phim Hạ cánh nơi anh,  Son Ye Jin và Huyn Bin được fan tích cực "đẩy thuyền" vì quá xứng đôi.

Son Ye Jin và Huyn Bin đang rất được mong chờ xảy ra "phim giả tình thật" nhất hiện nay

Thêm vào đó, cả hai thường xuyên trao nhau ánh mắt tình tứ và cử chỉ thân mật, càng khiến người hâm mộ càng thêm hi vọng họ "phim giả tình thật". Chính vì thế, dù phim đã kết thúc hơn cả năm, nhưng nhất cử nhất động của Son Ye Jin và Hyun Bin và những người thân cận đều bị fan săm soi, để tìm thêm bằng chứng hẹn hò.

Mới đây nhất, bạn thân của Son Ye Jin là Song Yoon Ah khiến dân tình "bấn loạn" khi dùng tài khoản Instagram cá nhân để nhấn "like" một bài viết của "hội những người đẩy thuyền cho cặp đôi Son Ye Jin và Huyn Bin" trên trang mạng này. 

Qua động thái này, fan của cặp đôi Hạ cánh nơi anh cho rằng bạn thân của Son Ye Jin đang ngầm thừa nhận mối quan hệ yêu đương của hai đồng nghiệp. Dù chưa xác thực điều gì, nhưng cũng có thêm hi vọng cho việc "phim giả tình thật" của cặp đôi là có thật.

Bạn thân của Son Ye Jin đã có động thái bất ngờ càng khiến fan thêm phấn khích

Còn nhớ vài ngày trước, khi xuất hiện trong một buổi phỏng vấn, chính Huyn Bin đã nói về nhân vật Yoon Seri của Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh: “Seri rất cởi mở về cảm xúc của mình, và cô ấy không từ bỏ công việc hay tình yêu. Cô ấy có một cá tính mạnh mẽ, phải không? Không chỉ vậy, cô còn có sự ấm áp và thông cảm cho người khác. Tôi nghĩ Yoon Seri là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới”. 

Nhân vật Seri được cho là có nhiều điểm tương đồng với Son Ye Jin ngoài đời thật. Phải chăng, nam tài tử đang ngầm ám chỉ đến người bạn gái làm anh xao xuyến chính là cô nàng này?

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất