Giải Trí

Bán hàng online dành dụm thi hát, Phượng Vũ tiếp tục đồng Quán quân

TIỂU TIÊN 03/03/2022 08:50

Đêm chung kết 'The cover show' vừa phát sóng vào tối ngày 2-3, đã khiến khán giả bất ngờ khi ngôi vị Quán quân trao cho cả hai ca sĩ: Huyền Cadie và Phượng Vũ.

Việc đồng Quán quân trong cuộc thi âm nhạc là điều rất ít khi xảy ra. Tuy nhiên với Phượng Vũ thì lại là câu chuyện trùng hợp ‘dở khóc dở cười’. Đây là lần thứ hai trong đời, nữ ca sĩ đã phải chia sẻ ngôi vị Quán quân của mình với một thí sinh khác. 

This browser does not support the video element.

Phượng Vũ "cười ngất" khi rơi vào hoàn cảnh đồng Quán quân lần nữa

Năm 2018, Phượng Vũ từng tham gia chương trình Ai sẽ thành sao?. Với số điểm đồng hạng, Phượng Vũ và Phù Vạn Nam Hương trở thành đồng quán quân trong đêm chung kết. 

4 năm sau, trong đêm chung kết Sắc màu thời gian - The cover show, Phượng Vũ lại tiếp tục ‘ngang tài ngang sức’ với giọng ca mới toanh: Huyền Cadie, và cùng nhau chia đôi giải Quán quân.

Huyền Cadie và Phượng Vũ (phải) - đồng Quán quân The cover show

Chia sẻ về điều này, Phượng Vũ cười ngất cho biết: “Trong lúc trao giải, em đã nghĩ, không lẽ cả đời mình chỉ là đồng Quán quân! Có lẽ cả nước chỉ có mình em là ca sĩ 2 lần đồng Quán quân!”. 

Phượng Vũ cũng xúc động cho biết: Bản thân đã phấn đấu rất nhiều, thậm chí trong mùa dịch đã phải đi bán hàng online, buôn bất động sản, tích góp tiền đầu tư cho việc ca hát. Thông qua ngôi vị Quán quân lần này, nữ ca sĩ kỳ vọng bản thân sẽ có nhiều bước tiến mới trong con đường nghệ thuật.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất