Giải Trí

Bạn gái cũ tố Matt Liu dối trá, Hương Giang bị đào lại phát ngôn người thứ ba

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 11/08/2020

Hương Giang và Matt Liu lại tiếp tục vướng vận xui và trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, khi bạn gái cũ của CEO người Singapore lên tiếng tiết lộ lý do chia tay.

Matt Liu và Hương Giang liên tục vướng vận xui.

Hương Giang hẹn hò CEO người Singapore Matt Liu là cặp trai tài gái sắc được fan "đẩy thuyền" nhiệt liệt. Những ngày qua, họ nhận về vô số lời chúc mừng bởi quá xứng đôi sau khi ra về cùng nhau ở Người ấy là ai. Thế nhưng liên tiếp nhiều lần, "sóng gió" gọi tên cả hai.

Sau scandal bị một cô gái trên mạng xã hội tố "gạ tình", đến mức Hương Giang và hội bạn phải lên tiếng hộ. Mới đây nhất, một trong số những người yêu cũ của Matt Liu đã lên tiếng tiết lộ lý do chia tay. Chị M.T. và CEO người Singapore - Matt Liu đã yêu nhau suốt 4 năm. M.T. là người đứng sau giúp Matt Liu xây dựng sự nghiệp và họ vừa chia tay nhau tháng 5 vừa qua. 

"Tôi với Matt Liu yêu nhau 4 năm và mới chia tay hồi tháng 5", lời khẳng định của M.T. hoàn toàn trái người với những gì Matt Liu chia sẻ. Trước đó trong Người ấy là ai, Matt Liu nói rằng anh chia tay bạn gái cũ được tròn 1 năm. Hiện tại, Matt Liu vẫn giữ im lặng về thông tin này.

Trong lúc dư luận đang bàn tán xôn xao, cư dân mạng đã “đào” lại phát ngôn của Hương Giang về người thứ 3. Cụ thể vào năm 2018, cô từng đăng tải một bức ảnh hậu trường lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được. Cho nên, người thứ 3 không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi người thứ 3 đó là bạn thân của bạn”.

Hương Giang bị đào lại phát ngôn về người thứ ba vào năm 2018.

Hương Giang đi ăn cùng hội bạn thân giữa lúc bạn trai bị tố nói dối về thời gian chia tay bạn gái cũ

Giữa lúc Matt Liu bị bạn gái cũ tố nói dối, Hương Giang càng thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi đăng khoảnh khắc tụ tập cùng hội bạn gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won và Thúy Ngân kèm dòng trạng thái: "Ngoài kia bão tố quá, về nhà với chị em Giang nhé". 

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý phát hiện ra gương mặt của Hương Giang trông khá mệt mỏi. Dưới phần bình luận, người hâm mộ nhanh chóng động viên và khuyên nữ ca sĩ đừng nên suy nghĩ và lo lắng quá nhiều để không ảnh hưởng đến sức khoẻ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí