Giải Trí

Bale như kẻ 'bên lề xã hội' trong ngày Real Madrid đăng quang

EPO 17/07/2020 14:15

Trong ngày Real Madrid đăng quang La Liga lần thứ 34, người ta đã thấy rõ Gareth Bale thật sự là một "người thừa" ở CLB này.

Sau khi La Liga trở lại sau dịch bệnh, Real Madrid có chuỗi 10 trận toàn thắng để qua mặt Barcelona và đăng quang sớm. Trong số 10 trận này, Bale chỉ được ra sân 2 lần. Tính rộng ra, trong 18 trận tại La Liga của Real Madrid trong năm 2020, Bale chỉ tham dự 5 trận. Còn lại, anh ngồi dự bị. Hình ảnh của Bale trên băng dự bị cũng là đề tài suốt nhiều ngày qua. 

Mấy ngày trước khi Real Madrid hết quyền thay người, Bale lấy ngay đồ bịt mắt, nằm duỗi người rồi ngủ. Vài ngày sau, khi không được vào sân, Bale khum tay làm ống dòm theo kiểu "tìm một con đường, tìm một lối đi". Còn trước đó, trong tất cả những bức ảnh với Real Madrid, Bale đều tạo dáng của golfer, vốn đang là đam mê số 1 của cầu thủ người xứ Wales trong thời gian gần đây.

Mới nhất, trong khi các đồng đội công kênh Zidane sau khi Real Madrid đăng quang, Bale đứng ở rìa,  hờ hững nhìn xung quanh. Và nhiều netizen bình luận rằng chắc chắn Bale sẽ không chụp lại Zidane khi các đồng đội đã tung HLV người Pháp lên không.

Xem thêm: Bale tái hiện bàn thắng kinh điển chung kết Champions League ngay trong… phòng khách

Bale lấy khẩu trang che mắt, duỗi người ra ngủ khi biết Real Madrid hết quyền thay người.
"Tìm một con đường, tìm một lối đi".
Suốt thời gian qua, Bale luôn tạo dáng đánh golf khi chụp hình cùng các cầu thủ Real Madrid.
Bale hờ hững nhìn các đồng đội công kênh HLV Zidane.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất