Giải Trí

Bà xã Trịnh Gia Dĩnh hạ sinh con trai lần 2

THÚY MINH 03/08/2020 14:50

Tài tử Trịnh Gia Dĩnh vừa hạnh phúc thông báo bà xã kém 22 tuổi Trần Khải Lâm vừa hạ sinh con trai thứ 2.

Mới đây, truyền thông Hồng Kông đã đăng tải thông tin bà xã Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm đã bình an hạ sinh con trai lần 2. Chia sẻ về việc Trần Khải Lâm hạ sinh con trai lần 2, Trịnh Gia Dĩnh hạnh phúc khoe hình ảnh gia đình bốn người cùng dòng trạng thái: “Chàng trai trẻ đã ở đây. Mẹ và con đều an toàn. Rất biết ơn". 

Bà xã Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm hạ sinh con trai lần 2.

Chia sẻ với truyền thông về việc hạ sinh con trai lần 2, Hoa hậu Hồng Kông 2013 Trần Khải Lâm cho biết rằng cô đã hạ sinh vào thứ hai tuần trước (27-7). 

Ngoài ra, Trần Khải Lâm cũng chia sẻ: “Cuộc sống này rất nhiều bất ngờ. Cậu bé Yannick đã đến với thế giới này sớm hơn dự kiến của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi được gặp con sớm hơn. Tôi và con hiện đang an toàn và hạnh phúc. Cậu con trai lớn Rafa cũng rất quan tâm đến em trai của mình. Chúng tôi mong đợi và cùng nhau nhìn thấy hai cậu con trai cùng nhau lớn lên và cùng nhau yêu thương". 

Trịnh Gia Dĩnh hôn con trai thứ Yannick.

Tháng 8-2018, Trịnh Gia Dĩnh và hoa hậu Hồng Kông - Trần Khải Lâm đã tổ chức đám cưới tại Bali (Indonesia), trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân. Đến tháng 2-2019, bà xã kém 22 tuổi hạ sinh cho nam tài tử cậu con trai đầu lòng. 

Vào ngày tỏ tình của Trung Quốc vừa qua (ngày 20-5), nam tài tử Trịnh Gia Dĩnh đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ khi anh thông báo bà xã Trần Khải Lâm mang thai lần 2 chỉ hơn một năm sinh con đầu lòng.

Dù mới sinh con nhưng Trần Khải Lâm vẫn rất xinh đẹp, thanh mảnh, gọn gàng. Trông cô không giống phụ nữ vừa sinh con. 

Trần Khải Lâm nổi tiếng khắp Hồng Kông khi trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu Hồng Kông 2013. Bước ra từ cuộc thi nhan sắc lớn nhất xứ cảng thơm, người đẹp đầu quân cho đài TVB và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Tại đây, cô gặp Trịnh Gia Dĩnh, một trong những tài tử hàng đầu của nhà đài danh tiếng trên. Bén duyên từ lần hợp tác trong phim Ân oán truyền kiếp, cặp sao hơn nhau 22 tuổi bắt đầu hẹn hò bỏ mặc sự ngăn cản từ phía gia đình Trần Khải Lâm. 

Gia đình bốn người của Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm. 

Trần Khải Lâm từng đến TPHCM trong một sự kiện của TVB vào năm 2017. Sau đó, tháng 1-2008, cô cùng Trịnh Gia Dĩnh cũng đã chọn Nha Trang làm điểm du lịch trước ngày cưới. Đến khi mang thai con trai đầu lòng, vợ chồng cô cũng đã "vác bụng bầu" sang Việt Nam du lịch ở biển Ninh Thuận.   

Được biết, gần đây Trịnh Gia Dĩnh đã quay lại TVB thực hiện dự án truyền hình Bệnh viện nhi đồng cùng với Chung Gia Hân. Theo đó, Trịnh Gia Dĩnh quay lại TVB đóng phim lần này là muốn thay bà xã Trần Khải Lâm, trả ơn nhà đài đã giúp đỡ cô từ khi bước chân vào con đường nghệ thuật đến nay.

Xem thêm: Dương Di để lộ gương mặt con gái đầu lòng

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất