Giải Trí

‘Ba nữ siêu nhân’ bản live - action gây cười với tạo hình kì quặc

QUỲNH ANH 12/04/2021 19:17

Bản người đóng của phim hoạt hình tuổi thơ ‘Ba nữ siêu nhân’ vừa lộ ảnh hậu trường khiến khán giả ‘nhăn nhó’ vì cách tạo hình buồn cười của 3 nhân vật chính.

Mới đây, khán giả thế giới xôn xao với loạt ảnh hậu trường của phim hoạt hình Ba nữ siêu nhân (Tựa gốc: The powerpuff girls) phiên bản live-action (người đóng). Cách đây ít lâu, thông tin Warner Bros chính thức khởi động dự án này cũng từng khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”, vì giờ đây họ sẽ được dịp trông thấy ba nữ siêu nhân nhí ‘bằng xương bằng thịt’.

 Hình mẫu ba nữ siêu nhân trong nguyên tác hoạt hình
(Từ trái qua) Dove Cameron, Yana Perrault và Chloe Bennet

Tuy nhiên, hình ảnh này có vẻ không đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả, khi nhận về đa số những ý kiến trái chiều về tạo hình của 3 nữ nhân vật chính. Cụ thể, hình ảnh 2D của Blossom, Bubbles và Buttercup trong phiên bản hoạt hình đáng yêu và sắc màu bao nhiêu thì lại trở nên buồn cười và lố lăng bấy nhiêu khi áp lên người các nữ diễn viên.

 Dù tạo hình hơi phèn nhưng nhan sắc diễn viên vẫn rất xinh đẹp nên được fan bỏ qua

Blossom, Bubbles và Buttercup (ba nữ siêu nhân của loạt phim) nổi tiếng với hình ảnh ‘ton sur ton’ mỗi người diện một bộ cánh mang màu sắc đặc trưng: hồng, xanh dương và xanh lá. Chính những màu sắc “khó nhai” đó đã trở thành một yếu tố khiến hình tượng của phiên bản người đóng trông quá “phèn” trong mắt người hâm mộ.

Nhiều khán giả hài hước “đòi” nhà sản xuất trả lại tuổi thơ cho mình vì phiên bản người đóng khiến ba nữ siêu nhân nhí trông quá “mất hình tượng”. Nhiều người cũng hài hước cho rằng: “Dù trông có hơi ‘phèn’ thật nhưng các diễn viên quá xinh đẹp nên được tha thứ!”

Dove Cameron xinh như búp bê trong Hội pháp sư tuổi teen
Chloe Bennet thủ vai nàng Quake xinh đẹp trong Đặc vụ SHIELD

Tuy nhận “cơn mưa gạch đá” là thế, nhưng nhan sắc của các nữ diễn viên vẫn là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt, Dove Cameron (thủ vai Bubbles) được nhận xét là xinh đẹp và phù hợp với hình tượng này nhất.

Dove Cameron nổi tiếng với hình tượng công chúa Disney trong phim Hội pháp sư tuổi teen. Chloe Bennet (Blossom) cũng là một tên tuổi nổi tiếng khi từng thủ vai nàng Quake trong Đặc vụ SHIELD của Marvel. Bên cạnh đó, Yana Perrault sẽ vào vai Buttercup và Donald Faison sẽ hóa thân thành tiến sĩ Utonium.

Chloe Bennet thủ vai 'cô nàng hường phấn' Blossom

Nguyên tác hoạt hình của The powerpuff girls kể về nhóm siêu anh hùng tiểu học do tiến sĩ Utonium vô tình tạo ra bằng hợp chất hóa học X kì bí. Loạt phim kéo dài 6 mùa với 78 tập phim xoay quanh quá trình trừ gian diệt bạo của ba cô nàng siêu nhân đáng yêu.

Được biết, phiên bản người đóng của The powerpuff girls sẽ mang một nội dung tách biệt hoàn toàn so với nguyên tác hoạt hình. Cụ thể, dự án live-action này diễn ra khi Blossom, Bubbles và Buttercup ở độ tuổi đôi mươi và phải vật lộn với nỗi ân hận vì cả tuổi thơ đã dành hết cho việc chiến đấu chống lại cái ác mà bỏ quên bản thân.

Bộ phim đặt ra câu hỏi lớn: Liệu khi thế giới cần các nữ siêu nhân nhất, các cô có sẵn lòng hợp sức chống lại cái ác lần nữa?

Hiện tại, ngày công chiếu của Ba nữ siêu nhân vẫn chưa được tiết lộ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất