JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Atalanta sở hữu tiền đạo 'càng già tôi càng đá hay'

Vụt sáng sau một đêm ảo diệu tại cúp C1 với 4 bàn vào lưới Valencia, tiền đạo Illicic của Atalanta phá vỡ kỷ lục của siêu sao Ibrahimovic và ngay lập tức "tự sướng" bằng phát biểu: "Càng già tôi càng đá hay".

Ilicic và đêm ảo diệu trên đất Tây Ban Nha - Ảnh: REUTERS

Ở 32 tuổi 41 ngày, tiền đạo người Slovenia Ilicic - một cầu thủ tầm trung ở đội bóng tầm trung - trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ghi 4 bàn tại một trận C1, phá kỷ lục của Ibrahimovic lập được trong trận PGS gặp Anderlecht vào tháng 10-2013. Ilicic còn hơn Ibra ở chỗ, 4 bàn này ghi ở vòng đấu knock-out.

Bí quyết nào để "càng già đá càng hay?", Illicic đáp "không để hậu vệ nào phía trước, cứ có khoảng trống là tôi có mặt”.

Nếu tính cả trận lượt đi, Ilicic có 5 trong tổng số 8 bàn mà Atalanta nã vào lưới của Valencia. 

Còn nếu tính trong vài tháng qua, có lẽ Ilicic là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới. Trong 14 trận gần nhất,Ilicic ghi đến 17 bàn trên mọi đấu trường. 

Tính đến hiện tại có 4 cầu thủ ghi “poker” trong các vòng knock-out C1. Ngoài Ilicic còn có Lionel Messi, Mario Gomez, Robert Lewandoski nhưng chỉ Ilicic tạo “mưa bàn thắng” trên sân khách.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Có lẽ không ai hiểu rõ sân Old Trafford như Sir Alex Ferguson. Và nay dù đã 78 tuổi, Ngài vẫn dễ dàng tham gia thử thách xếp lego hình sân Old Trafford với... gần 4.000 chi tiết!

2 giờ trước