Giải Trí

Ariana Grande và những khoảnh khắc 'tấu hài' tại The Voice - Mỹ

QUỲNH ANH

Đăng lúc 07:45 | 12/10/2021

Chỉ mới ngồi ‘ghế nóng’ mùa đầu tiên, Ariana Grande đã khuấy đảo The Voice - Mỹ bởi sự hài hước của mình.

The Voice bản Mỹ mùa thứ 21 đánh dấu mùa đầu tiên có sự tham dự của Ariana Grande với vai trò huấn luyện viên, bên cạnh những gương mặt kỳ cựu là Kelly Clarkson, John Legend và Blake Shelton.

Dàn giám khảo The Voice  - Mỹ mùa thứ 21.

Dù chỉ mới “chân ướt chân ráo” trong chương trình tìm kiếm giọng hát đình đám nhất nước Mỹ này, giọng ca Side by side đã chứng minh mình là một sự lựa chọn thích hợp cho chiếc “ghế nóng” của The Voice. Sự dí dỏm, trẻ trung cùng cách thu hút thí sinh rất riêng của Ariana đã thổi vào chương trình một làn gió mới.

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 rất chu đáo và tâm huyết với những thí sinh của mình khi liên tục chuẩn bị những phần quà đặc biệt, với đầy đủ những thực phẩm chức năng để dưỡng giọng, hỗ trợ giảm sưng và làm dịu mát thanh quản. Một thí sinh cũng tiết lộ rằng giỏ quà của họ không bao giờ vơi nhờ Ariana “tiếp tế” liên tục.

Ariana Grande hút hồn với những màn trình diễn tại The Voice.

Chưa dừng lại tại đó, nữ ca sĩ còn lấy lòng các thí sinh bằng cách ngang nhiên phá luật, liên lạc trước với các thành viên trong đội và mời họ đi ăn. Cô còn phá vỡ thêm nhiều điều khoản của The Voice, trong đó có việc theo dõi thí sinh gốc Á - Vaughn Mugol trước cả khi chương trình lên sóng tập đầu tiên.

Thí sinh gốc Á  - Vaughn Mugol được Ariana phá luật để theo dõi trên mạng xã hội.

Chẳng những chơi “luật rừng”, Ariana Grande còn tìm mọi cách thể thu hút người tham gia về đội mình, thậm chí hứa hẹn sẽ… sinh con. Nguyên văn, nữ ca sĩ hài hước nói rằng: “Tôi biết cả bạn và Kelly (Clarskon) đều có con, nhưng tôi sẵn sàng sinh con chỉ để bạn về đội mình”.

Bên cạnh đó, một trong những khoảnh khắc hài hước nhất The Voice 2021 là khi nam ca sĩ John Legend thẳng tay nhấn nút chặn Ariana Grande. Luật chương trình qui định huấn luyện viên có quyền chặn một huấn luyện viên khác tại vòng Giấu mặt, và huấn luyện viên bị chặn sẽ không có quyền chọn thí sinh trong vòng đó.

Vẻ mặt cam chịu của Ariana sau khi phát hiện mình bị chặn.

Điều đặc biệt là chỉ khi các huấn luyện viên bị chặn, như Ariana, bấm nút chọn thí sinh và quay lại, họ mới phát hiện ra sự thật phũ phàng. Khoảnh khắc Ariana xoay ghế và há hốc mồm khi biết mình bị chặn đã khiến người xem cười ngất và trở thành khoảnh khắc nổi đình đám trong cộng đồng khán giả theo dõi chương trình.

Những hành động và biểu cảm hài hước của Ariana Grande tại The Voice 2021.

Bên cạnh những màn biểu diễn hoành tráng, Ariana còn có hẳn một bộ sưu tập những biểu cảm và hành động hài hước trong chương trình. Cô nàng không ngần ngại thể hiện cá tính của mình, thể hiện vẻ tự mãn khi được gọi là nữ hoàng và gửi lời yêu thương ngọt ngào đến những người hâm mộ của mình.

Ariana Grande dụ dỗ thí sinh bằng cách thức 'bá đạo'.

Nữ ca sĩ rất quan tâm đến thành viên trong đội mình.

Là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới thời điểm hiện tại, Ariana Grande đã thu hút thêm một lượng người xem “khủng” cho chương trình The Voice Mỹ. Mỗi khi nữ ca sĩ xuất hiện và “tấu hài”, khán giả lại tìm xem và chia sẻ những video ghi lại khoảnh khắc vui nhộn của cô.

The Voice Mỹ là một cuộc thi âm nhạc dưới dạng chương trình truyền hình để tìm kiếm những tài năng âm nhạc trên khắp đất Mỹ. Đến nay, chương trình đã trải qua 21 mùa với sự tham gia của vô số ca sĩ nổi tiếng với vai trò huấn luyện viên.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí