Giải Trí

Ảnh vui sao Việt 28/5: Trọng Tấn thấy mình 'nhỏ bé' bên con gái

Nhật Nam 28/05/2022 07:37

Trọng Tấn thấy mình 'nhỏ bé' trong vòng tay con gái vì Nấm đã cao lớn hơn cả bố, Trấn Thành bị Miu Lê troll, ca sĩ Phan Đinh Tùng tập võ…

Ca sĩ Trọng Tấn làm “tài xế taxi” đưa con gái Nấm đi diễn. Anh thấy mình nhỏ bé trong vòng tay con gái vì Nấm đã cao lớn hơn cả bố.
Hình ảnh Trấn Thành giả gái và bị đánh trong tiểu phẩm bi hài kịch được Miu Lê cắt ghép và trêu anh là diễn viên đóng thế cho cô trong MV “Có không  giữ mất đừng tìm” của Trúc Nhân.
Sơn Tùng M-TP gây cười khi cài hoa lên tóc.
Ngô Thanh Vân pose hình khoe một góc căn phòng khi công tác ở Italy. Nữ diễn viên được khen trẻ trung hơn sau khi kết hôn với chồng trẻ Huy Trần.
Ca sĩ Phan Đinh Tùng thấy mình cũng “ra gì phết” khi tập Muay Thái. 
NSND Hồng Vân đón sinh nhật tuổi 56 quây quần bên ông xã, con cháu và người thân ở Mỹ.
Nghệ sĩ Lan Hương nổi tiếng với các vai mẹ chồng quá quắt chia sẻ: “Xin chào các loại mẹ chồng , chả có bà Hiền, Bà Phương nào ở đây nhá, em về với bà Bông đây! Em quyết trở về cái thời xa xưa hiền dịu của em xem thế nào?”. Nữ diễn viên được khen xinh đẹp khi diện trang phục quý phái.
Diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ hình ảnh vui vẻ lạc quan sau ồn ào phát ngôn "Mong kiếp sau được làm vợ chồng với bố để tình yêu thăng hoa hơn".
Vợ chồng Jay Quân – Chúng Huyền Thanh mừng con trai tròn 4 tuổi.
“Họ cười tôi vì tôi khác họ. Tôi cười họ vì tưởng họ cười với tôi”, diễn viên Tường Vi bình luận về bức ảnh của mình.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất