Giải Trí

Ảnh vui sao Việt 22/5: Việt Hương hóa cô dâu năm 1995

Nhật Nam 22/05/2022 05:56

Nghệ sĩ Việt Hương hóa cô dâu thời xưa, Đàm Vĩnh Hưng mừng tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng, vợ chồng Phương Trinh Jolie đưa con gái đi du lịch…

Nghệ sĩ Việt Hương mặc áo dài, đeo gang tay hóa trang làm cô dâu năm 1995 trong dự án phim mới. Nữ diễn viên hỏi khán giả: “Ai cưới năm 1995 cho em biết đúng đồ chưa?”.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mượn lại hình ảnh “đi bão” nhiều năm trước để chúc mừng tuyển bóng đá nữ Việt Nam hạ Thái Lan ở chung kết SEA Games tối 21/5.
Trọng Hiếu Idol cũng bày tỏ niềm tự hào giành cho chiến thắng của các cô gái áo đỏ sao vàng: “Chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và HLV Mai Đức Chung đạt huy chương vàng tại SEA Games 31. Truyền cho Hiếu và biết bao người cảm hứng về lòng kiên trì, tinh thần chiến đấu và sự máu lửa để đạt được ước mơ của mình. Tự hào Việt Nam”.
Hòa Minzy hạnh phúc khi được tổ chức sinh nhật sớm khi đi diễn ở Cần Thơ.
Phương Trinh Jolie cùng ông xã Lý Bình đưa con gái đi du lịch.
Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh – Sara Lưu quay lại Singapore du lịch sau thời gian dài ở nhà vì dịch Covid-19.
Con trai ca sĩ Thu Minh tình cảm hôn má ông bà ngoại. 
Vợ chồng Hoàng Bách cùng các con tắm biển. Đã 3 con nhưng body săn chắc của hai vợ chồng vẫn khiến nhiều người suýt xoa ngưỡng mộ.
Diễn viên Lan Phương đẹp rạng rỡ khi dự sự kiện.
Mẹ con MC Ốc Thanh Vân cùng diễn viên Xuân Nghị tập yoga, trải nghiệm sống chậm tại Đà Lạt cùng mọi người.
Nghệ sĩ Chí Trung đăng khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn gái – doanh nhân Ý Lan cùng trích dẫn mà anh tâm đắc: “Tất cả sự gặp gỡ trong đời của chúng ta đều do nhân duyên được thu xếp từ trước qua luật Nhân quả. Mỗi nhân duyên gặp gỡ ai đó đều chứa những bài học mà con người cần phải học, vì người ta gặp nhau là để học hỏi lẫn nhau. Có khi là bài học về hạnh phúc, có khi là bài học về sự đau khổ. Có khi gặp nhau để trả nợ, có khi gặp nhau để nối lại duyên xưa. Qua những bài học này, con người sẽ học những bài học cần thiết cho mình, biết đâu là điều cần làm để thay đổi, để chuyển hoá, để phát triển lên mức độ hiểu biết cao hơn”.
Hai bé song sinh Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà thích thú khi được đeo kính đi chơi.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất