Giải Trí

Anh Vũ 'Về nhà đi con' xuất hiện bên cạnh Lê Bống, Quỳnh Alee

THÚY MINH 29/01/2022 14:29

Diễn viên Anh Vũ được đông đảo khán giả truyền hình biết đến từ khi tham gia phim 'Về nhà đi con'. Từ đó, anh 'lấn sân' tham gia các show truyền hình nổi bật.

Diễn viên Anh Vũ là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Dù đảm nhiệm vai phụ nhưng cách diễn chân thật, cảm xúc cùng phong cách thời trang cá tính, vẻ ngoài thu hút của nam diễn viên luôn để lại ấn tượng với khán giả. Năm 2021, anh tham gia cùng một lúc hai phim: Hãy nói lời yêu và Hương vị tình thân.

Anh Vũ từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội và là thành viên trong nhóm nhạc IMI có 5 thành viên. Năm 2014, nam diễn viên có thử sức bản thân khi tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn – X Factor nhưng có lẽ may mắn cũng chưa mỉm cười với anh.

Anh Vũ trong Chảo lửa thách đấu

Mới đây, Anh Vũ nhận lời tham gia chương trình Xgaming - Chảo lửa thách đấu với khách mời là những game thủ, streamer nổi tiếng cùng nhiều KOLs tên tuổi ở nhiều lĩnh vực chính thức. 

Không chỉ Lê Bống và Quỳnh Alee show truyền hình Chảo lửa thách đấu đã hé lộ loạt khách mời nổi tiếng từ streamer, YouTuber, TikToker, diễn viên,... cho đến các rapper tài năng như các streamer Quỳnh Alee, Thủy Tiên, Kiều Phạm, Chim Sẻ Đi Nắng,... kèm theo đó là rất nhiều KOL tài năng trong làng giải trí như: Vlog 1977, hot TikToker Lê Bống, hot girl An Japan, rapper Rich Choi,...

Theo đó, khách mời sẽ được trải nghiệm những thử thách, chơi các tựa game khác nhau, từ đó cung cấp cho khán giả những kiến thức bổ ích về lịch sử thông qua chính những tựa game này. 

Mỗi tập phát sóng Chảo lửa thách đấu gồm 3 phần: Trắc nghiệm kiến thức, Thử thách vận động và Thi đấu game.

Ông Ngô Quang Tùng, đại diện nhà sản xuất Chảo lửa thách đấu

Ông Ngô Quang Tùng, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “Nhận thấy rằng Game và Thể thao điện tử đang là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, từ trước đến nay chưa có một gameshow nào chuyên biệt dành cho cộng đồng game thủ, chưa có một sân chơi nào để giới thiệu cộng đồng này đến với khán giả. Do vậy, chúng tôi quyết định sản xuất Xgaming – Chảo lửa thách đấu. 

Chúng tôi kỳ vọng rằng đây sẽ cơ hội để những bạn streamer, gamer có thể giới thiệu về mình với khán giả truyền hình, và để cho khán giả truyền hình hiểu hơn về cộng đồng game”. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất