Giải Trí

Ảnh nữ thần Kim Ưng 14 năm trước của Lưu Diệc Phi bất ngờ hot lại

THÚY MINH 18/10/2020 13:00

Trước sự bàn tán tạo hình nữ thần Kim Ưng - Tống Thiến thì loạt ảnh hậu trường nữ thần Kim Ưng - Lưu Diệc Phi 14 năm trước bất ngờ được netizen 'đào mộ' và khen ngợi.

Tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến đang là đề tài nhận được quan tâm từ netizen Châu Á trong suốt hai ngày qua. Những từ khóa liên quan đến tạo hình nữ thần Kim Ưng cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. 

Tống Thiến bị chê tơi tả khi hóa hân thành Nữ thần Kim Ưng năm nay

Trước những lời chê bai về tạo hình Kim Ưng của Tống Thiến năm nay thì những hình ảnh hậu trường của Lưu Diệc Phi khi trở thành nữ thần Kim Ưng vào năm 2006 bất ngờ bị cư dân mạng Trung Quốc "đào" lại. 

Trong loạt ảnh hậu trường vào năm 2006 của Lưu Diệc Phi có thể dễ dàng thấy dù chất lượng hình ảnh khá kém nhưng nhan sắc và thần thái của Lưu Diệc Phi vẫn khiến nhiều người rung động.

Với những hình ảnh này, nhiều cư dân mạng đã không tiếc lời khen dành cho “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi:

Đã là tiên nữ thì dù có mặc quần áo xấu xí cỡ nào cũng không thể che lấp được vẻ đẹp.

Cái danh Thần tiên tỉ tỉ này đúng là không ai lấy đi được trước khi Lưu Diệc Phi chết.

Cái này mà đóng thần thái của Vạn Yêu Chi Vương - Cửu Vĩ Thiên Hồ thì phải biết, không cần diễn quá xuất chúng, chỉ cần toát lên vẻ đẹp của Vạn Yêu Chi Vương là được.

Ù ui nhìn như mấy bé 12-13 tuổi ấy trời.

Bộ đồ bánh bèo tua lua mà chị mặc đẹp dễ sợ như công chúa,  còn chất lượng hình ảnh thời đó mà vẫn chụp đẹp vậy hơn cả photo bây giờ luôn. 

Là bê đê nhìn ảnh Thần tiên tỉ tỉ mà muốn thẳng lại luôn á.

Nhìn váy sến chết đi được!! Nhưng Lưu Diệc Phi cân hết! Không hổ nữ thần.

Tới tận bây giờ mình thấy vẫn chưa ai có cái khí chất tiên tử vượt qua được Lưu Diệc Phi thời kì đỉnh cao lúc này.

Mắt mình không hợp nhãn cái váy này nhưng công nhận nhan sắc của Lưu Diệc Phi đẹp thanh thoát, rất có khí chất như một nàng công chúa á. Nếu cái váy màu trắng hay xanh nhạt cảm giác giống bạch tuyết lắm luôn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất