Giải Trí

Ánh mắt tiếc nuối của Tống Thiến f(x), fan lại nhớ Sulli

THÚY MINH 14/11/2020 15:00

Đôi mắt thoáng buồn khi nhìn thấy các thành viên của nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ của Tống Thiến đã làm cho nhiều người nghĩ rằng nữ nghệ sĩ đang nhớ về thời hoàng kim của f(x).

Ra mắt từ năm 2009, f(x) là một trong những nhóm nữ đình đám nhất của SM nổi tiếng cùng thời với SNSD gồm 5 thành viên: nhóm trưởng Tống Thiến (Victoria), Luna, Amber, Krystal và Sulli. Tuy nhiên, sau gần 10 năm hoạt động, nhóm gần như bị “đóng băng”, không ra mắt thêm sản phẩm mới và để rồi tan rã.

Nhóm f(x) một thời

Sau khi f(x) bị hạn chế hoạt động, trưởng nhóm Tống Thiến (Victoria) trở lại quê hương và cố gắng tìm kiếm chỗ đứng cho mình tại thị trường Đại Lục vốn đã quá đông đúc. Sau thời gian miệt mài, Tống Thiến trở thành cái tên lưu lượng tại Cbiz. 

Trong khi đó thì Amber và Luna cũng đã rời SM. Krystal tuy lựa chọn ở lại nhưng lại không có hoạt động âm nhạc nổi bật, thậm chí còn ít tham gia các show truyền hình. Đau buồn nhất là trường hợp của Sulli – một trong những bông hoa đẹp nhất f(x), đẹp nhất SM đã vĩnh viễn rời khỏi cõi đời này.

Sulli đã đi xa mãi

Tối ngày 12-11, cư dân mạng xứ Trung bất ngờ đào lại một đoạn clip khi Tống Thiến nhìn các thành viên trong nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ bằng đôi mắt có phần ngưỡng mộ và thoáng buồn. Với ánh mắt này của Tống Thiến, nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ đang nhớ về f(x) và những tháng ngày đồng hành của các cô gái bên nhau.

This browser does not support the video element.

Trưởng nhóm f(x) Tống Thiến
Krystal
Amber
Luna

Đoạn clip ghi lại ánh mắt có phần buồn của Tống Thiến đã khiến nhiều người hâm mộ không thể kìm được xúc động và đề lại những dòng chia sẻ về hồi ức đẹp một thời:

- Người thì rời nhóm, người đã qua đời, con đường nào cũng có điểm dừng chỉ là thuở ban đầu chúng ta không nhìn thấy.

- Nhìn ánh mắt của Victoria buồn quá. Bao giờ f(x) mới có thể tụ họp lại được đây.

- Tống Thiến năm 33 tuổi đứng ở đó, ánh mắt tha thiết nhìn về phía bên kia, trong mắt chỉ có bóng dáng của cô nàng Victoria tuổi 23…

- Thương F(x) lắm luôn. Mong chờ màn comeback của nhóm đến héo thanh xuân. Nhưng vẫn không được.

- Chả phải fan mà xem xong cái khóc luôn, buồn thật sự.

- Dù không thích Victoria lắm nhưng phải công nhận chị là thành viên người Trung có trách nhiệm nhất mà SM may mắn có được, là leader tận tâm tận lực và tình cảm nhất trước giờ mình biết. Nhìn ánh mắt của chị thấy xót xa quá. 

- Nhìn về thấy họ chỉ thấy dáng vẻ năm 23 tuổi bản thân mình. Mỗi người chỉ có thể đồng hành cùng bạn một quãng đường mà thôi, và tôi khóc rồi này, ánh mắt của chị ấy.

- F(x) gì cũng có chỉ không có may mắn. Concept đỉnh, visual lung linh, vocal chất lượng. Một nhóm nhạc chất lượng cao nhưng độ nổi tiếng lại không tương xứng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất