Giải Trí

Ảnh hưởng dịch 'Bánh mì ông Màu 2' phải ngừng chiếu

TUỆ NHI 15/07/2021 09:09

Bộ phim truyền hình sitcom 'Bánh mì ông Màu 2' phải tạm ngừng phát sóng vì diễn tiến khó lường của dịch bệnh tại TP. HCM ảnh hưởng đến việc ghi hình.

Mới đây, bộ phim sitcom Bánh mì ông Màu 2 phát sóng trên kênh HTV7 chính thức ra quyết định tạm dừng phát sóng sau khi kết thúc tập 19 vào 14-7. 

Bánh mì ông Màu 2 ngừng phát sóng sau tập 19 vì ảnh hưởng dịch bệnh

Theo thông tin từ nhà sản xuất, sau thành công vang dội của phần 1 với sự góp mặt của NSND Thanh Nam, Hoài An, Cao Minh Đạt, Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Tường Vi... Bánh mì ông Màu quyết định khởi quay phần 2 từ giữa tháng 4-2021. 

Phần 2 của Bánh mì ông Màu dự kiến dài 70 tập đã phải ngừng chiếu sau đúng một tháng lên sóng (từ 14-6) vì ekip không thể tiếp tục quay hình để phát sóng. Mặc dù nhà sản xuất phim không đưa ra nguyên do cụ thể nhưng phần lớn ảnh hưởng đến tiến độ ghi hình bắt nguồn từ dịch bệnh Covid-19 bùng phát dữ dội trở lại tại TP. HCM - địa điểm ghi hình chính của phim. 

Được biết, đoàn phim chính thức dừng ghi hình, giải tán toàn bộ nhân viên và diễn viên từ ngày 26-5 để đảm bảo phòng tránh dịch bệnh lây lan. Tuy nhiên những diễn biến khó lường cũng biến thể của Covid-19 đã làm kế hoạch quay hình của bộ phim không thể diễn ra để đảm bảo nội dung lên sóng.

This browser does not support the video element.

Trailer Vương miện xương rồng - web drama thay sóng Bánh mì ông Màu 2

Để tránh việc "lủng khung giờ phát sóng" vào lúc 19h45 trên HTV7, nhà sản xuất đã phát lại bộ web drama Vương miện xương rồng đã ra mắt 10-2020 trước đó. 

Web drama Vương miện xương rồng do nữ diễn viên Hồ Bích Trâm sản xuất và đóng chính, đã phơi bày những góc khuất đằng sau sự hào nhoáng, lung linh của những người nổi tiếng. 

Theo đó, Thảo Chi (Hồ Bích Trâm thủ vai) là cô gái giàu nghị lực, có tài năng diễn xuất đã trải qua nhiều thử thách để bước đến con đường diễn viên chuyên nghiệp như mơ ước. Có lẽ Thảo Chi không hề biết những phức tạp, thị phi trong thế giới showbiz đang chờ đợi cô bước vào đáng sợ đến mức nào và liệu cô có thể vượt qua, chiến thắng cám dỗ để chạm tới giấc mơ lớn nhất của mình. 

Bộ phim Vương miện xương rồng sẽ nối sóng Bánh mì ông Màu 2 vào lúc 19h45 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất