Giải Trí

Ảnh hiếm phim Hoa ngữ: Đường Tăng nghịch súng, Quan Vũ sành điệu

THÚY MINH 04/07/2021 12:30

Những hình ảnh hậu trường hiếm hoi của một số bộ phim truyền hình kinh điển đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải một loạt ảnh hậu trường hiếm hoi của một số phim truyền hình kinh điển của Hoa ngữ trong nhiều thập kỷ qua như: Hồng lâu mộng, Tây du ký,  Tam quốc diễn nghĩa, Hoàn Châu cách cách,...

Với loạt ảnh này, khán giả sẽ nhìn thấy được một khía cạnh mới hoàn toàn so với những hình ảnh chỉn chu trên màn ảnh. Ngoài ra, những bức ảnh hậu trường hiếm hoi này đã phần nào chủ nghĩa hiện thực làm cho những nhân vật kinh điển đó thực sự tồn tại trong cuộc sống của chúng ta.

Nếu trong phim Tây du ký, Đường Tăng là một người mỏng manh yếu đuối ngoài việc cầm cây “quyền trượng” trên tay ra thì hầu như không biết gì. Nhưng đằng sau đó là một Đường Tăng lém lỉnh, thích chơi súng, không còn phải sợ yêu tinh nữa.
Khác với cô nàng Tiểu Yến Tử lí la lí lắc tinh nghịch trong "Hoàn Châu cách cách" thì phía sau ống kính, Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) lại là một cô gái rất nghiêm túc, có khí chất của một nhà lãnh đạo.
Có lẽ Lâm Xung và Lỗ Trí Thâm trong phim "Thuỷ hử" trốn đoàn phim ra gốc cây ngồi chơi game hay xem đá bóng, sợ đạo diễn phát hiện hay gì mà không dám cởi bỏ đạo cụ nữa nè.
"Tam quốc diễn nghĩa" phiên bản 1994 vai diễn Quan Vũ của Lục Thụ Minh được xem là vai diễn chịu nhiều áp lực, đau đớn nhất vì đánh đổi mồ hôi, máu. Chính vì thế, sau những cảnh quay mệt mỏi, Quan Vũ đã ngồi suy tư trong phòng để phì phèo điếu thuốc nhằm giải tỏa sự áp lực.
Trong phim, hình ảnh Gia Cát Lượng do Lục Nghị đảm nhận trong giờ giải lao cũng tìm đến những điếu thuốc để giảm căng thẳng. Phải nói, Gia Cát Lượng này có phần điển trai, bàn tay trắng nõn mềm mại trong tất cả phiên bản.
Vai diễn của Âu Dương Phấn Cường trong "Hồng lâu mộng" được đánh giá là Giả Bảo Ngọc kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Trong ảnh hậu trường, nhân vật Giả Bảo Ngọc đã tranh thủ uống nước khi giải lao.
Nếu nàng Lâm Đại Ngọc trong Hồng lâu mộng sang chảnh bao nhiêu thì Lâm Đại Ngọc ngoài đời lại giản dị và là một “con nghiện” của soda như bao người khác.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất