JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Ảnh chế: Tuyển nữ Việt Nam kiên cường, hạ knock out Thái Lan giành HC Vàng

  • 08/12/2019 22:27

Phút 92, pha đánh đầu cận thành của Hải Yến đã giúp tuyển Việt Nam thắng Thái Lan 1-0 ở chung kết bóng đá nữ SEA Games 30 tối 8/12. Chiến thắng của thầy trò Mai Đức Chung đã làm nức lòng người hâm mộ.

Phút 90+2, Tuyết Dung đá phạt bên cánh trái, Dangda đánh đầu phá bóng trượt tạo cơ hội cho Hải Yến đánh đầu cận thành, mở tỉ số 1-0 trước Thái Lan. Tỷ số này cũng là kết quả chung cuộc đưa tuyển Việt Nam giành HC Vàng SEA Games 30. Ảnh Fandom Owker.
Hôm qua, U22 Việt Nam giành chiến thắng trước Campuchia 4-0. Hôm nay, tuyển nữ Việt Nam đã hạ knock out Thái Lan 1-0. Ảnh Facebook
Trong suốt 120 phút thi đấu, nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam bị chấn thương, chuột rút nhưng vẫn nỗ lực và cố gắng hết mình. Ảnh Troll Bóng đá.
Các cầu thủ nữ Việt Nam cho thấy hình ảnh quả cảm, lăn xả chẳng kém gì các đồng nghiệp nam. Có lẽ người được chú ý nhiều trong hiệp 1 là Chương Thị Kiều đã bị rách đùi, băng gối. Ảnh Fandom Owker. 
Sự nỗ lực tuyệt vời của các nữ cầu thủ được cộng đồng mạng gọi là chiến binh quả cảm. 
Câu nói của HLV Kiatisak một lần nữa được cộng đồng mạng nhắc lại sau chiến thắng của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Ảnh Facebook.

*Video: Pha đánh đầu ghi bàn của Hải Yến vào lưới Thái Lan

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất