Giải Trí

Ảnh chế cực hài từ quốc phục của Kim Duyên tại Miss Universe 2021

TUỆ NHI 11/11/2021 12:45

Bộ quốc phục dự thi Miss Universe của Kim Duyên lấy cảm hứng từ... bánh tét đã được netizen tiên đoán, thậm chí còn phác hoạ nhiều thiết kế hài hước.

Chưa đầy 3 tuần, Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức tham dự cuộc thi sắc đẹp toàn cầu Miss Universe lần thứ 70 tại Israel. Trong đó, một trong những phần thi được khán giả đặc biệt đón chờ chính là trình diễn quốc phục. 

Hình ảnh đại diện của Kim Duyên tại Miss Universe 2021.

Đây cũng là một hoạt động hữu hiệu giúp các người đẹp quảng bá văn hóa của nước mình trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Và hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” của Á hậu Kim Duyên ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới cũng được chú ý.

Sau lần “nhá hàng” trang phục dân tộc, mới đây Kim Duyên chính thức công bố thiết kế sơ bộ và ý tưởng chủ đạo cho bộ quốc phục mà người đẹp trình diễn ở Miss Universe năm nay.

Bộ quốc phục lấy cảm hứng từ bánh tét lá cẩm dự thi Miss Universe của Kim Duyên chính thức lộ diện.

Khá giống H’Hen Nie, Á hậu Kim Duyên cũng chọn ẩm thực Việt Nam làm ý tưởng chủ đạo cho bộ quốc phục. Người đẹp chia sẻ: “Người con miền Nam, chỉ cần nghe tiếng rao “Ai... tét hônggg?” là nôn nao cồn cào bao nhiêu ký ức… 

Thông qua National Costume (trang phục dân tộc) năm nay, Duyên muốn giới thiệu đến bạn bè thế giới món bánh tét lá cẩm - một đặc sản của vùng sông nước Cần Thơ. Bộ trang phục được thực hiện bởi nhà thiết kế Khoa Lỗ”.

Là một người con của Cần Thơ nên hình ảnh chiếc bánh tét gắn liền với tuổi thơ của nàng hậu.
Hiện bộ trang phục đang được hoàn thiện bởi NTK Khoa Lỗ và sẽ được trình làng trong thời gian tới.

Theo đó, bộ trang phục dự thi National Costume lần này của Kim Duyên sẽ có thiết kế và màu sắc chủ đạo lấy ý tưởng từ món bánh tét lá cẩm - một đặc sản hấp dẫn khá quen thuộc với người dân Nam bộ. Ý tưởng này của Kim Duyên và êkíp được đánh giá là táo bạo và góp phần tích cực đến quảng bá văn hóa vùng miền của Việt Nam. 

Một điều hài hước là, ngay từ những hình ảnh “nhá hàng” mập mờ về bộ quốc phục, dân mạng đã tinh ý nhận ra thiết kế có liên quan đến ẩm thực và nhanh tay “chế” đủ bộ thiết kế siêu hài cho Kim Duyên “ướm thử” và nhận được rất nhiều hưởng ứng từ công chúng. 

Từ hình ảnh nhá hàng của Kim Duyên, netizen chế vội loạt thiết kế lấy cảm hứng từ món đặc sản quê hương.
Nhờ đó, Kim Duyên trở thành Miss Ẩm thực trong lòng cư dân mạng.

Theo đó, không chỉ bánh tét cắt khoanh, rất nhiều món bánh đặc trưng vùng miền liền được netizen tận dụng triệt để như: hoa súng, bánh tôm, chè đủ món,... thậm chí cả mẹt bún đậu mắm tôm cũng được cư dân mạng mang làm ý tưởng cho thiết kế một cách hài hước. 

Kim Duyên trong mắt cư dân mạng hiện tại không khác gì “Miss Ẩm thực”. Có lẽ người đẹp cũng đang vô cùng bất ngờ với hàng loạt ý tưởng siêu lầy lội này của người hâm mộ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất