Giải Trí

Ảnh BTS, Stray Kids và idol Kpop bị từ chối in ấn vì lý do nhạy cảm

TUỆ NHI 15/07/2021 13:41

Một công ty in ấn tại Nga đã từ chối thẳng việc in ấn hình ảnh của BTS, Stray Kids hay nhiều idol Kpop vì cho rằng điều đó có thể tuyên truyền về người đồng tính.

Gần đây netizen Hàn đang truyền tay nhau một báo cáo được cho là xuất phát từ Nga với nội dung rằng một công ty in ấn đã từ chối in ảnh của các thần tượng Kpop như BTS, StrayKids...

Đáng nói hơn cả, họ cho rằng việc này đồng nghĩa với tuyên truyền cho cộng đồng LGBT khiến fandom của 2 nhóm nhạc nói riêng và fan Kpop nói chung đang sôi sục vì phẫn nộ.

Nhóm nhạc BTS.
Nhóm nhạc thế hệ gen 3 Kpop - Stray Kids.

Vụ việc xảy ra khi một quán cà phê có tên Pinky Pop yêu cầu một công ty in ấn của Nga có tên Konstantin Papulov in nhãn dán và áp-phích của các ngôi sao Kpop như BTS và Stray Kids. 

Quán cà phê đã quyết định làm việc với công ty in ấn này vì nó có xếp hạng và đánh giá tốt. Tuy nhiên, trái ngược với những đánh giá tích cực, quán cà phê đã gặp phải phản ứng thất vọng từ công ty in ấn nổi tiếng này.

Cụ thể, công ty in ấn hoạt động chủ yếu tại thành phố Ekaterinburg (Nga) đã từ chối lời đề nghị từ quán cà phê với câu trả lời đầy thách thức: "Bạn có muốn con mình trở thành kẻ biến thái không? 

Thật ngớ ngẩn khi ủng hộ một cái gì đó sẽ khiến bạn không có cháu" trong một cuộc trò chuyện trên ứng dụng chat Whatsapp. Đồng thời, công ty này cũng lấy các thần tượng Kpop ra làm minh chứng như là một ảnh hưởng tiêu cực và tuyên truyền khiến giới trẻ trở thành đồng tính luyến ái.

Nội dung từ chối in ấn ảnh các idol Kpop của công ty in gây phẫn nộ.

Theo nội dung được lan truyền, công ty in ấn ban đầu không trả lời, nhưng ông chủ của công ty in ấn Konstantin Papulov, một người đàn ông dị tính và là người ủng hộ nhiệt thành các giá trị truyền thống, nói với báo chí rằng họ có đủ khách hàng “bình thường” và có thể chọn người họ muốn làm việc cùng.

Chủ công ty in này cũng nhấn mạnh rằng hình ảnh của các idol Kpop là một phần cho sự tuyên truyền LGBT, điều vẫn còn là cấm kỵ ở Nga. Người này giải thích với giới truyền thông rằng anh quyết định không in ảnh của các thần tượng Kpop vì sợ mình có thể gặp rắc rối với luật pháp.

Nhiều người hâm mộ Kpop tại Nga đang chỉ trích công ty in ấn này, và không ngừng phẫn nộ về lời giải thích của chủ công ty in. Có lẽ người này chưa ý thức rõ được độ nổi tiếng của các nhóm nhạc Kpop, và lẽ ra, họ có thể giải thích theo hướng nhẹ nhàng hơn là việc bày tỏ sự thẳng thắn như trên.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất