Giải Trí

Ám ảnh với bức chân dung Xuân Bắc từ hoạ sĩ Bi béo siêu lầy lội

TUỆ NHI 15/03/2021 09:35

Được con trai Bi Béo đề nghị vẽ chân dung, Xuân Bắc dành cả buổi ngồi làm mẫu cho con và nhận lại được bức vẽ gây ám ảnh.

Hai nhóc tì nhà Xuân Bắc vốn nổi tiếng với sự hài hước, ngây thơ nhưng thông minh và đáng yêu. Từng gây bão mạng với những màn đối đáp sắc sảo, dí dỏm nhưng lần này, nghệ sĩ hài Xuân Bắc khoe thành quả làm họa sĩ của Bi béo khiến ai cũng phải cười khổ. 

 Câu chuyện vẽ tranh chân dung của bố con Xuân Bắc đầy hài hước

Trên trang cá nhân của mình, Xuân Bắc đăng tải câu chuyện của mình và hai con. Anh kể lại câu chuyện bằng lời và hình ảnh một cách vô cùng sinh động. Theo đó, Bi béo - cậu út nhà Xuân Bắc bất ngờ nổi hứng đề nghị vẽ chân dung tặng bố. Mặc dù cậu cả Minh đã hết lời can ngăn bố không nên tin vào tài năng hội hoạ của Bi béo. Vì có lần, Bi béo vẽ bố Xuân Bắc thành một chú chó con.

 Chàng hoạ sĩ nghiệp dư Bi béo miệt mài để hoàn thành tác phẩm của mình

Thế nhưng, Xuân Bắc vẫn tỏ ra hết sức mong chờ và tin tưởng vào sự sáng tạo của cậu út nhà mình. Anh kiên trì ngồi tạo dáng hàng giờ để con trai vẽ mình. Thế nhưng, khi bức hoạ chân dung về anh được hoàn thành thì chẳng riêng Xuân Bắc mà bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải cười ra nước mắt.

 Xuân Bắc kiên trì tạo dáng để con trai vẽ tranh
 Và chân dung nam nghệ sĩ hài qua bàn tay con trai

Rất nhiều ý kiến đã để lại sau khi Xuân Bắc đăng tải bức vẽ của con trai. Nhiều ý kiến cho rằng, Bi béo rất có thiên hướng hội hoạ với những nét vẽ rất rõ nét. Bức vẽ khá giống với nam danh hài. 

Thế nhưng cũng có không ít những ý kiến trái ngược cho rằng, không thể nhìn ra điểm nào giống Xuân Bắc trong bức vẽ này. Nhiều ý kiến cho rằng, người trong bức vẽ có nhiều nét giống cầu thủ Công Phượng nhiều hơn so với Công Bắc. 

 Xuân Bắc tiết lộ chú chó mặc áo hoa chính là do Bi béo vẽ về mình trước đó.

Nhưng, nam danh hài cũng không quên đăng tải thêm tác phẩm trước đây của con trai, trong hình là một chú chó có đốm hoa nhưng qua lời kể của Xuân Bắc đó chính là chân dung của anh do cậu út Bi béo phác họa trước đây. Nhiều người đã bật cười thích thú vì sự tưởng tượng phong phú của nhóc tì nhà Xuân Bắc. 

Nhưng trên cả, mọi người đêu vô cùng thích thú với những câu chuyện hài hước, ấm áp của gia đình Xuân Bắc về hai cậu con trai đáng yêu, thông minh này. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất