Giải Trí

Ám ảnh... bãi phân năm xưa, John Terry bán nhà

BẢO NGUYỄN 12/03/2020 10:15

Vợ chồng cựu tuyển thủ Anh John Terry vừa rao bán căn biệt thự giá 165 tỉ đồng. Lý do vì họ vẫn còn bị ám ảnh bởi bãi phân mà bọn đạo chích để lại trong vụ trộm cách đây 3 năm.

Ba năm trước, khi John Terry cùng gia đình đi trượt tuyết và đăng ảnh lên mạng xã hội, vô tình cung cấp "bằng chứng" cho thấy Terry đang vắng nhà. Vậy là bọn trộm ra tay.

Bốn tên trộm đã đột nhập vào khu nhà của cựu thủ quân Chelsea, lấy đi toàn bộ trang sức quý có trị giá gần 10 tỉ đồng và "đánh dấu lãnh thổ" bằng một bãi phân trong phòng ngủ của vợ chồng Terry. Đồng thời, bốn tên này còn để lại mẫu giấy xác nhận "chính chủ". 

Chính vì mảnh giấy, bãi phân "chính chủ"... mà cảnh sát đã tìm ra được danh tính của cả bốn. Tổng cộng 4 tên trộm phải đi tù gần 28 năm. Nhiều tin đồn cho rằng 4 tên là fan Arsenal và đây là cách "trả thù" Terry.

Sau khi trở về từ kì nghỉ và chứng kiến cảnh tượng “mù mắt” ấy, vợ của Terry đã không giấu nỗi sự bàng hoàng, ghê sợ. Cho tới nay Toni Terry vẫn còn bị chấn thương tâm lí và không thể xoá hình ảnh bãi phân ra khỏi đầu mỗi khi bước vào phòng ngủ. 

Do đó vợ chồng John Terry quyết định thanh lí căn biệt thự này với giá hơn 165 tỉ đồng, lời 90 tỉ, vì trước đó Terry mua lại khu biệt thự này từ tay golf Colin Montgomerie với giá... chỉ 75 tỉ đồng.

Căn biệt thự cổ kính của 2 vợ chồng Terry cư ngụ tại ngôi làng Oxshott, thuộc hạt Surrey gồm 3 tầng, 6 phòng ngủ, 1 hồ bơi và 1 căn bếp ngoài trời. Biệt thự còn có hồ bơi trong nhà, rạp chiếu phim, phòng gym, phòng game và khu vực cho người giúp việc. ở cho người làm. 

Được biết, khu nhà đã được tu sửa và nâng cấp bởi nhà thiết kế Louis Bradley. Mời bạn đọc ngắm ngôi nhà "dính phân" của John Terry:

Phòng tắm
Phòng coi tivi
Phòng tập gym
Phòng ngủ chính nơi bị các tên trộm "đánh dấu lãnh thổ" bằng một bãi phân
Phòng giải trí
Phòng khách
Hồ bơi trong nhà

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất