Giải Trí

Ái Phương 'bẻ cua gắt' với The Ai Phuong show mùa 3 khiến khán giả khó đỡ

KHÁNH ĐÌNH 13/09/2020 08:39

Ái Phương đã chính thức khởi động 'The Ai Phuong show' mùa 3.

This browser does not support the video element.

The Ai Phuong show  là một trong những thương hiệu cover được không ít khán giả yêu thích bởi sự chỉn chu từ góc quay, cách chọn lọc ca khúc cũng như những concept hình ảnh được xây dựng xuyên suốt để tạo cảm giác gần gũi. 

Với The Ai Phuong show mùa 3, Ái Phương quyết định trở về với bản gốc để tạo ra một bộ mặt cũng như làn gió mới cho một dự án dài hơi. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả của mình có thể nhìn thấy màu sắc và khía cạnh khác của cô.

Ái Phương cho biết: “Phương hy vọng tạo ra một màu sắc mới mẻ hơn, các bản phối hiện đại hơn để tiếp cận số đông như cách chia sẻ những điều Phương thích với khán giả của mình vậy”.

Giải thích về bản gốc, Ái Phương cho biết The Ai Phuong show mùa 3 sẽ đem đến các bản nguyên của những bài hát do chính nữ ca sĩ sáng tác, nhưng khán giả chỉ được biết đến qua sự trình bày của các ca sĩ khác. 

Ái Phương cho biết: “Với Phương, đây có lẽ là lúc Phương có thể dành cho mình thời gian nhìn lại những đứa con tinh thần của mình sau ngần ấy năm. Phương nghĩ đến thời điểm này mình sẽ thể hiện nó theo một màu sắc khác, giống nhất với cảm xúc khi mình đặt bút sáng tác ra những bản nhạc đó”.

Ái Phương trở lại với The Ai Phuong show mùa 3.

Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 14-9 lúc 21h trên kênh YouTube của Ái Phương.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất