Giải Trí

Á quân Tuyệt đỉnh Bolero 2020 Bích Ly ‘biến hoá’ như tắc kè hoa

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:40 | 05/02/2021

Sau khi nhận giải Á quân Tuyệt đỉnh Bolero 2020, Bích Ly đã có những chia sẻ mới về những kế hoạch và dự định trong năm 2021.

Đêm chung kết Tuyệt đỉnh Bolero 2020 đã khép lại với những tiết mục được đầu tư dàn dựng đẹp mắt cùng một kết quả khó đoán bởi các thí sinh vào chung cuộc đều ngang sức ngang tài. Vượt qua nhiều đối thủ, Bích Ly đã trở thành Á quân Tuyệt đỉnh Bolero 2020 cùng giải thường Nghệ sĩ trình diễn ấn tượng do khán giả bình chọn qua ca khúc song ca cùng thần tượng danh ca Bảo Yến Khúc thuỵ du – Anh còn nợ em (sáng tác Anh Bằng).

Á quân Bích Ly bên huấn luyện viên - ca sĩ Ngọc Sơn tại chung kết Tuyệt đỉnh Bolero 2020

Sở hữu giọng hát sáng, vang, cao, rất tình cảm nhưng cũng chất chứa những yếu tố hiện đại, Bích Ly được nhận xét có thể “trị” được những bài hát bolero đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo trong cách xử lý ca khúc. 

Chính vì thế, không những gắn liền với những ca khúc tình ca, bolero như: Bài ca không số 2, Đời đá vàng, Sương lạnh chiều đông, Thương lắm mình ơi... , Bích Ly còn có thể hát được rất nhiều thể loại nhạc khác nhau như nhạc trẻ sôi động qua các ca khúc Đường cong, Một thời đã xa, Lang thang…

Sự trẻ trung, sự sáng tạo trong con người của Bích Ly đã giúp cho “Hỏa nữ Bolero” không bị gò bó vào một khuôn khổ nhất định nào đó trong âm nhạc. Cô gái trẻ này có sự “biến hoá” không ngừng nghỉ giống như một cô nàng “tắc kè hoa” để mang lại cho khán giả điều mới – độc - lạ trong phong cách âm nhạc.

Với xuất phát điểm là giải thưởng Á quân Duyên dáng Bolero 2018, Bích Ly ngày càng chứng minh cho khán giả thấy được sự trưởng thành trong giọng hát, phong cách trình diễn lẫn sự đa dạng của bản thân khi nữ ca sĩ trẻ tiếp tục gặt hái thành công với giải Á quân Người hát tình ca 2019 và mới nhất là Á quân Tuyệt đỉnh Bolero 2020.

Những giải thưởng cao ở từng cuộc thi với từng dòng nhạc khác nhau đã một phần nào minh chứng cho sự tài năng ở cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn này. Đây, cũng là động lực giúp cho “Hoả nữ Bolero” Bích Ly tăng tốc hơn cho những hoạt động âm nhạc sắp tới của mình.

Chia sẻ về kế hoạch sắp đến của mình Bích Ly cho biết: “Hiện tại Ly đang ấp ủ việc cho việc phát hành album EP ở 2 dòng nhạc Bolero, tình ca. Đây cũng là món quà nhỏ để Ly gửi lời tri ân đến khán giả đã ủng hộ Ly trong suốt thời gian qua. Bên cạnh việc ra album EP, Bích Ly đang có kế hoạch xây dựng và phát triển kênh YouTube riêng của mình”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí