Giải Trí

‘Á khẩu’ với màn ‘bắn tiếng Hàn’ như trẻ tập nói của MC Thanh Bạch

TUỆ NHI 13/05/2022 11:00

Dù sự kiện ra mắt phim ‘Kẻ thứ ba’ có chuyên viên phiên dịch hỗ trợ nhưng MC Thanh Bạch vẫn tự tin đặt câu hỏi bằng tiếng Hàn nhưng không ai hiểu nội dung câu hỏi.

Tối 12-5, rất đông đảo nghệ sĩ và khán giả Việt đã tham dự sự kiện công chiếu phim Kẻ thứ ba - dự án điện ảnh đầu tiên do Lý Nhã Kỳ đầu tư 100% kinh phí sản xuất. 

Đây có thể nói là sự kiện lớn trong tháng 5 của showbiz Việt khi qui tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ lớn của làng giải trí như: Rapper Wowy, hoa hậu Khánh Vân, nghệ sĩ Lê Khánh, Sam, Hải Triều, Lynk Lee... bên cạnh dàn diễn viên chính của phim, gồm: Lý Nhã Kỳ, tài tử Han Jae Suk, đạo diễn Park Hee Jun, Kim Tuyến, Xuân Nghị, Hoàng Khôi,... 

Lý Nhã Kỳ và nam thần phim "Giày thủy tinh" - Han Jae Suk. 

Buổi công chiếu cũng trở nên đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của MC Thanh Bạch trong vai trò người dẫn dắt tiết mục giao lưu giữa dàn diễn viên phim Kẻ thứ ba với khán giả. 

Theo đó, phần giao lưu với đạo diễn người Hàn và mỹ nam màn ảnh nhỏ xứ củ sâm được nhiều người trông đợi. 

MC Thanh Bạch giao lưu với đạo diễn Park Hee Jun, diễn viên Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ.

Nắm bắt được tâm lý của khán giả, MC Thanh Bạch đã có màn tương tác ngay với 2 nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc trong phần mở màn. Ngoài phần giới thiệu quá trình thực hiện dự án, nam MC không quên giới thiệu tên phim bằng tiếng Hàn Quốc bên cạnh tiếng Việt. 

Chưa dừng lại ở đó, MC Thanh Bạch còn tự tin đặt câu hỏi cho đạo diễn Park Hee Jun bằng tiếng Hàn Quốc. 

Có lẽ không thành thạo tiếng Hàn nên nam MC đã có màn phát âm câu hỏi chẳng khác nào em bé đang tập nói, chưa tròn vành rõ chữ khiến nhiều người “á khẩu”. Ngay cả đạo diễn phim Kẻ thứ ba, đứng ngay cạnh nam MC cũng không thể hiểu được Thanh Bạch đang muốn hỏi điều gì. 

This browser does not support the video element.

Màn bắn tiếng Hàn khiến dân tình "xỉu ngang" của MC Thanh Bạch. (Video: TUỆ NHI)

Sau vài giây ngơ ngác, đạo diễn Park Hee Jun buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia phiên dịch để hiểu câu hỏi. Có vẻ như rút kinh nghiệm trước đó, ở phần giao lưu với diễn viên Han Jae Suk, MC Thanh Bạch đã sử dụng 100% tiếng Việt cùng với sự hỗ trợ của người phiên dịch đã giúp phần giao lưu này trọn vẹn hơn. 

Kẻ thứ ba (tên khác: Bí mật nơi thiên đường) là dự án phim điện ảnh kết hợp giữa hai nước Việt - Hàn nhưng lại có hành trình vô cùng gập ghềnh trắc trở để đến được với khán giả. Nhiều người bình luận hài hước rằng, bộ phim với quá nhiều yếu tố như: “Kẻ thứ ba - 33 tỉ đồng sản xuất - phát hành vào thứ sáu ngày 13” liệu có may mắn gây ấn tượng với khán giả Việt?

Phim điện ảnh Kẻ thứ ba phát hành tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 13-5.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất