Giải Trí

8-3: Mai Phương Thúy khoe bộ ảnh 'nữ quyền'

MẪN NHI 05/03/2020 14:30

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006 - đã giới thiệu đến công chúng một góc nhìn đầy mới mẻ qua phong cách thời trang đúng chuẩn một 'chị đại' trong làng nhan sắc Việt.

Mai Phương Thúy quyền lực và gợi cảm trong bộ ảnh 8-3

Dù suốt ngày than thở về cân nặng trên mạng xã hội, nhưng mới đây 'nàng hậu' Mai Phương Thúy đã khoe những đường cong gợi cảm trong các thiết kế nhuộm sắc đen tuyền, thời thượng của nhà mốt Saint Laurent và Lâm Gia Khang. 

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Mai Phương Thuý cho thấy hình ảnh nữ quyền đầy khác biệt so với gu thời trang yêu kiều mà lâu nay cô vẫn đeo đuổi.

Vốn ít khi thực hiện những bộ ảnh thời trang mang hơi thở cá tính như thế này, nhưng lần hợp tác với stylist Kye Nguyễn này, Mai Phương Thúy muốn mang đến hình tượng mới phù hợp với bản thân cô ở thời điểm hiện tại. Đây được xem như là món quà dành tặng cho những ai yêu mến Mai Phương Thuý, đặc biệt là các chị em phụ nữ nhân ngày 8-3 sắp đến khi tiếng nói của nữ quyền dâng cao. 

Dù rời showbiz khá lâu nhưng Mai Phương Thúy vẫn duy trì được vóc dáng lí tưởng cùng thần thái đỉnh cao của một hoa hậu

Có thể nói, đây là một cú lột xác ngoạn mục của nàng hoa hậu lừng danh Vbiz. Điều này cũng ngầm khẳng định rằng: "Mai Phương Thuý không hề mặc xấu, chỉ là cô ấy có muốn ăn mặc đẹp hay không mà thôi!". 

Khi được hỏi về những kế hoạch trong tương lai, Mai Phương Thúy cho biết: "Tôi muốn là một người sống ngoài rìa showbiz, muốn mình nặng bao nhiêu kí cũng được và thích được ăn uống thoải mái. Nhưng có vẻ như thượng đế vẫn muốn mình là một người đẹp và muốn tôi cống hiến cho nghệ thuật hoặc đơn giản là truyền cảm hứng cho những người yêu mến tôi. 

Vậy nên tôi thực hiện bộ ảnh này với tinh thần tự do và sáng tạo, vượt mọi rào cản của bản thân. Hị vọng bộ ảnh sẽ ít hiều truyền đến chị em phụ nữ tinh thần đó. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc, vì bạn xứng đáng nhận được điều đó!". 

Cùng xem những hình ảnh đắt giá của Mai Phương Thúy trong bộ ảnh: 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất