Giải Trí

50.000 người xem livestream Hoa hậu Thùy Tiên 'vinh qui bái tổ'

TUỆ NHI 11/01/2022 21:45

Sau hơn 1 tháng đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 tại Thái Lan, Thùy Tiên về nước với lễ chào mừng hoành tráng chưa từng thấy.

Đầu tháng 1-2022, Tân Hoa hậu Hoà bình thế giới (Miss Grand International 2021) Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã về nước để bắt đầu nhiệm kỳ của mình. 

Theo đó, Thùy Tiên đã hoàn tất việc kiểm tra sức khoẻ, xét nghiệm Covid-19 và hoàn tất 7 ngày cách ly để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình và cộng đồng. Ngay sau đó, Thùy Tiên đã có hoạt động dày đặc được công ty quản lý thực hiện để mừng chiến thắng đem vương miện sắc đẹp quốc tế về cho fan Việt. 

Thùy Tiên được hàng ngàn người chờ đón, và gần 50.000 người theo dõi qua livestream.
Tân Hoa hậu Hoà bình Thùy Tiên được hàng ngàn người chào đón, mừng chiến thắng trở về.

Từ ngày 10-1-2022, Thùy Tiên đã tổ chức hoạt động chào đón tại sân bay, gặp gỡ người hâm mộ và chụp ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, sự kiện mừng chiến thắng chính thức diễn ra vào ngày 11-1 và được livestream hoành tráng trên fanpage cá nhân của Tân Hoa hậu.

Theo đó, chiều 11-1 có hàng ngàn người đứng chờ trước tòa nhà công ty quản lý để chờ đón sự xuất hiện của Thùy Tiên. Sau khi ra mắt, gửi lời chào người hâm mộ, Thùy Tiên đã bật khóc vì xúc động, dành đôi lời chia sẻ cảm ơn tình cảm mà fan sắc đẹp dành cho mình. 

Hàng ngàn fan và giới truyền thông chào đón Thuỳ Tiên mang vương miện trở về
Tân Hoa hậu bật khóc nghẹn ngào vì sự chào đón.

Nhiều fan tranh thủ mặc áo in hình Tân Hoa hậu Hoà bình, xếp hàng chờ xin chữ ký của Thùy Tiên ngay tại lối vào công ty quản lý. Tiếp đó, nàng hậu còn có lễ diễu hành bằng xe buýt 2 tầng qua nhiều tuyến phố lớn tại TP. HCM. 

Thùy Tiên xúc động nghẹn ngào nhưng không quên trổ tài nói tiếng Anh, tiếng Thái với fan Việt.
Nàng hậu diễu hành qua nhiều tuyến đường lớn tại TP. Hồ Chí Minh để mừng chiến thắng.

Ngày 4-1-2022, người đẹp 24 tuổi Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất sắc vượt qua 59 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 trong đêm chung kết tại Thái Lan. 

Trong suốt hành trình tham dự Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã khiến fan sắc đẹp nức lòng với những màn trình diễn thể hiện thần thái, bản lĩnh của một người đẹp tài sắc vẹn toàn từ sắc vóc, kỹ năng giao tiếp cho đến ứng xử và khả năng hùng biện đầy thuyết phục.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất