Giải Trí

'007: No time to die' lại hoãn chiếu, series James Bond phát miễn phí trên YouTube

TUỆ NHI 09/12/2020 12:35

Người hâm mộ của loạt phim James Bond giờ đây có cơ hội xem 19 phim đầu tiên hoàn toàn miễn phí trên YouTube.

Phần mới của 007: No time to die đang “hoãn lên hoãn xuống” chưa thể ra rạp vì COVID-19 thì các "mọt phim" trong lúc chờ đợi có thể xem ngay lại 19 phần của series Điệp viên 007 hoàn toàn miễn phí trên nền tảng YouTube. 

Daniel Craig trong series thứ 25 của James Bond

Người xem có thể vô tư thưởng thức bất cứ bộ phim nào về James Bond do diễn viên quá cố Sean Connery, Pierce Brosna hay Roger Moore đóng. Ngoại trừ các phim do Daniel Craig thủ vai. 

Hiện các tập phim Casino Royale, Quantum of Solace của Daniel Craig đang được khai thác trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix.

Việc “thả cửa” 19 phần 007 được coi là động thái tri ân ngôi sao quá cố Sean Connery, điệp viên 007 đầu tiên vừa qua đời.

Các phần phim có sự tham gia của ngôi sao quá cố Sean Connery cũng sẽ được phát hành miễn phí

Trong khi phần mới nhất, phần 25 của seri 007 do Daniel Craig thủ vai đã hoàn thành quay nhưng bị trì hoãn nhiều lần vì đại dịch. Tháng 10 vừa qua, nhà sản xuất MGM và Universal thông báo phần mới của 007: No time to die sẽ hoãn đến ngày 2-4-2021, gần một năm kể từ ngày ấn định ra rạp ban đầu. 

"Chúng tôi hiểu rằng sự chậm trễ sẽ gây thất vọng cho người hâm mộ nhưng hiện tại chúng tôi mong muốn được chia sẻ  007: No time to die vào năm sau", nhà sản xuất phim trần tình. 

Danh sách 19 tác phẩm trong series James Bond được chiếu miễn phí bao gồm: Dr No, Goldfinger, Goldeneye, Die another day, From Russia with love, Thunderball, You only live twice, On her majesty's secret service, Diamonds are forever, Live and let die, The man with the golden gun, The spy who loved me, Moonraker, For your eyes only, A view to a kill, The living daylights, Lisence to kill, Tomorow never dies, The world is not enough.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất