Đời Cười

Xung phong làm shipper 0 đồng bán mai thúy cho dễ

Phùng Hiếu 14/09/2021 13:54

Bình đã vận dụng kế sách rất hay "Nơi nguy hiểm nhất, chính là nơi an toàn nhất". Đố ai biết được Bình đang làm giàu qua cách làm màu là shipper 0 đồng.

Trong đám "quái nhân" máu làm giàu trong mùa dịch nổi lên tên một vị "anh hùng" sừng sững vang danh thiên hạ bởi trình IQ rất cao. Danh tiếng của y ngay lập tức được cả thiên hạ biết đến chỉ cần qua một giao dịch. Vị thanh niên này có tên là Bùi Văn Bình (29 tuổi) ở xã Kiến Thành, huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông.

Trong khi dịch bệnh thiên hạ thiếu lương thực, thực phẩm, Bình nghĩ ngay tới những con nghiện mai thúy (ma túy). Giờ này các con nghiện bị nhốt trong nhà, chắc lên cơn vật vã? Xót thương con nghiện, Bình ngay lập tức xin gia nhập đội quân shipper tình nguyện, chi phí ship hàng 0 đồng.

Chính quyền địa phương vô cùng phấn khởi khi Bình xin gia nhập đội quân giao hàng 0 đồng giúp bà con có nguồn thực phẩm. Ai ngờ đâu đã trúng "mưu hèn kế bẩn" của Bình đã lập ra từ trước. Bình chỉ muốn làm giàu thông qua con nghiện đang vật vã đói thuốc trong mùa giãn cách.

Theo sự tính toán của Bình, "mưu hèn kế bẩn" này dễ gì cơ quan chức năng biết được. Bởi Bình đã chọn chốt kiểm dịch là nơi "tiền trao cháo múc". Bình đã vận dụng kế sách rất hay "Nơi nguy hiểm nhất, chính là nơi an toàn nhất". Đố ai biết được Bình đang làm giàu qua cách làm màu là shipper 0 đồng.

Vậy là ngày 10-9, khi hẹn con nghiện ra chốt ở xã Kiến Thành giao dịch, Bình đã bị bắt quả tang khi giao mai thúy cho một con nghiện. Đơn hàng 500.000 đồng vừa giao cho con nghiện thì bị cơ quan chức năng bắt ngay tại trận.

Mở rộng điều tra, Công an huyện Đắk R'lấp cũng đã bắt khẩn cấp Bùi Văn Thương (sinh năm 1998, em ruột Bùi Văn Bình) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy với vai trò đồng phạm cùng Bùi Văn Bình. Làm giàu như Bình là bậy lắm luôn!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất