Đời Cười

Vì sao trẻ trâu thích lái xe máy, buông tay múa máy

Phùng Hiếu 07/01/2021 15:31

Rất nhiều trẻ trâu thích lái xe máy, buông tay múa máy, chắc hẳn là rất vui nên nhiều bạn trẻ đã thực hiện hành vi này. Thử cùng Tuổi Trẻ Cười đi tìm hiểu nguyên nhân.

1. Tập buông bỏ: Không phải ở đời người ta dạy nhau cần buông bỏ là gì? Lái xe máy cứ buông hai tay là đỉnh cao buông bỏ. Buông bỏ sự sống ở thế giới này để sang thế giới khác. Trẻ trâu máu buông tay lái dường như ở đẳng cấp rất khác so với người phàm nên rất thích buông bỏ khi lên xe máy. Họ không chán đời nhưng có cảm giác thèm đất.

2. Chứng tỏ đẳng cấp Bờ-rồ: Không phải ai cũng gan dạ khi xe chạy với tốc độ cao mà dám buông cả hai tay. Những đại tỉ, đại ca dám chơi trò này chắc chắn level đã đạt ngưỡng Bờ --rồ (Pro)... Soi kỹ chính là điên rồ. Vít ga hết tốc độ, mặc cho cha mẹ ở nhà đinh ninh tin rằng: "Ở nhà con tôi ngoan lắm". Họ không bị ma tốc độ nhập với cái đầu bốc đồng thích thể hiện. Họ rất muốn tới ngày được bốc mộ...

3. Muốn được nổi tiếng: Nhiều trẻ trâu không những thích thể hiện còn khát khao được nổi tiếng. Từ Nam ra Bắc ở tuổi mười sáu, mười bảy nhiều anh hùng xa lộ bắt đầu phát lộ tài năng. Họ chạy xe với tốc độ xe gió, rồi đột ngột buông tay múa may trong sự hò hét cổ vũ...của thần Chết. Họ còn chịu khó nhờ người quay clip trực tiếp, chỉ cần post clip lên mạng chỉ vài giờ sau tên tuổi của trẻ trâu đã lan nhanh khắp nước. Và cũng chỉ vài giờ sau cơ quan chức năng vào cuộc. Họ được mời về làm việc...danh tiếng nổi như cồn.

"Đẹp" nhất là hình ảnh của đại tỉ ở Quảng Ngãi buông tay lái múa quạt như thần tượng Khá Bảnh. Khi clip xuất hiện trên mạng, chị được công an mời khi ký vào biên bản đóng phạt 7,4 triệu về hành vi vi phạm luật giao thông, bị tước bằng lái. Thấy đại tỉ co rúm tại cơ quan chức năng... Đẹp mặt ghê hôn?

Còn lý do nào để trẻ trâu thích buông tay lái khi điều khiển xe máy nữa? Mời bạn đọc góp ý.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất