Đời Cười

Tùy ý huynh!

Hư Trúc 17/07/2021 17:52

Tiểu Long Nữ buồn rầu dạo quanh Cổ Mộ, nàng đang nhiễm bệnh, nhưng nhan sắc vẫn đủ thu hút Doãn Chí Bình...

Năm ấy giang hồ loạn lạc vì Covid 19. Các phái lớn nhỏ đều nghiêm túc thực hiện cách ly. Chỗ Toàn Chân Giáo và Cổ Mộ chỉ cách nhau vài bước chân, người ta giăng dây phong tỏa để tránh dịch bệnh lây lan. 

Lúc bấy giờ Dương Quá đã trở thành chàng trai khôi ngô tuấn tú. Tiểu Long Nữ cũng bắt đầu có cảm tình với cậu học trò của mình. Mối tình thầy trò âm thầm diễn ra, cả hai tình trong như đã mà bày đặt...cài số de.

Thời buổi F0 lang thang đầy ngoài đường, bất cứ ai cũng có thể dương tính với covid 19. Phái Cổ Mộ được cơ quan y tế tới xét nghiệm, kết quả Tiểu Long Nữ F0 phải chữa trị tại gia.

Dương Quá thương cô cô nên chạy khắp siêu thị, nhà thuốc để mua thuốc men và lương thực để cho cô cô mình an dưỡng bệnh tật. Vì lý do hàng hóa khan hiếm, Dương Quá đi cả ngày trời chưa thấy về.

Tiểu Long Nữ buồn rầu dạo quanh Cổ Mộ, nàng đang nhiễm bệnh, nhưng nhan sắc vẫn đủ thu hút Doãn Chí Bình. Doãn Chí Bình thuộc Toàn Chân giáo hàng xóm của Tiểu Long Nữ.

Tên này đã yêu thầm Tiểu Long Nữ nhưng không được nàng đoái hoài. Nhân lúc thấy Tiểu Long Nữ thất thần lang thang bên Cổ Mộ, hắn tính giở trò cướp tình Tiểu Long Nữ.

Doãn Chí Bình cắt dây phong tỏa, phóng vào Cổ Mộ. Hắn thấy Tiểu Long Nữ đang ngồi xích du thì lén phéng ngồi sát người nàng. Tiểu Long Nữ trong lòng lo lắng vì con cô vít chết tiệt, nên không ngó ngàng tới hắn. Doãn Chí Bình bèn tỏ tình:

-Cô Long xinh đẹp như vậy! Ta yêu nàng có được không?

Tiểu Long Nữ đâu còn bận tâm chuyện gì nữa, ngoài chuyện bệnh dịch. Nàng thất thần trả lời:

-Tùy ý huynh!

Doãn Chí Bình khoái chí bèn lấn tới:

-Ta có thể hôn nàng chứ!

Cơn sốt do virus gây ra làm Tiểu Long Nữ như ngây dại, nàng trả lời theo quán tính:

-Tùy ý huynh!

Doãn Chí Bình nghe vậy bèn cướp lấy nụ hôn đầu đời của Tiểu Long Nữ. Doãn Chí Bình thấy lạ mới hỏi:

-Mọi hôm, nàng thấy ta còn hơn thấy quỷ. Sao nay nàng lại dễ dãi vậy!

Tiểu Long Nữ đáp trả như vô hồn:

-Ta test có kết quả dương tính với cô vít rồi! Mọi chuyện tùy ý huynh vậy!

Doãn Chí Bình nghe vậy thì mặt mũi tái xanh. Chưa đầy 30 phút sau cơ quan y tế đã bế hắn đi cách ly. Chuyện của Doãn Chí Bình với Tiểu Long Nữ chỉ có vậy. Nàng chỉ có mất nụ hôn đầu đời, chứ nào có cắm sừng Dương Quá

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất