Đời Cười

Trộm cá Koi giá trăm triệu om dưa, nướng nghệ làm mồi nhậu

Phùng Hiếu 18/08/2020 16:58

Ngày đầu, hai tên trộm nướng cá Koi nhậu lai rai với vài chai rượu gạo. Mấy ngày sau, chúng đổi khẩu vị cho lạ miệng, làm món cá Koi om chuối chát.

Nói đến cá Koi những người thích coi cá vô cùng thích thú. Cá Koi là giống cá chép nguồn gốc từ Nhật Bản. Giá cá Koi dao động từ vài triệu đến cả trăm triệu một con, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu.

Ăn nhậu thì bao la mồi, còn chuyện bắt con cá Koi nhậu cho vui, cỡ đại gia nghe tới cũng phải tái xanh mặt. Cặp đôi "Song hùng kỳ hiệp" Đinh Minh Ta (25 tuổi, Đà Nẵng) và Biện Minh Thành (28 tuổi, Quảng Nam) đã khiến dân ăn nhậu phát hoảng khi chọn cá Koi làm mồi cho sang. 

Thành và Ta ăn trộm được 7 chú cá Koi của khổ chủ là anh Nguyễn Lê Hoàng Dũng (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) trị giá gần 100 triệu đồng. Trong lúc bia rượu không thiếu chỉ thiếu mồi, Ta và Thành bèn nghĩ tới đàn cá Koi vừa thó được. Ngày đầu, Ta và Thành nướng nhậu lai rai vài chai rượu gạo. Mấy ngày sau, Ta và Thành đổi khẩu vị cho lạ miệng: Cá Koi om chuối chát.

Khi công an phường Hòa An phát hiện đến bắt, tang vật chỉ còn 4 con. Trước đó mấy ngày, một chú cá Koi đã chết tức tưởi khi nghe "hai thánh" bàn cách làm món nhậu. Hiện cả hai đã bị công an bắt giữ và sẽ sớm "review" lại món nhậu có giá tiền triệu cho dân nhậu sáng mắt chơi. Sang dữ:

"Cá Koi um chuối làm mồi

Ta Thành sang dữ "cặp đôi nhậu vàng!"

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất