JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Tôm Mỹ chế nhạo tôm ta...

  • 02/12/2019 04:08

Hiện chi phí để chuyển 1kg tôm từ trong Nam tới vùng miền núi phía Bắc còn cao hơn chi phí chuyển 1kg tôm từ Ecuador (châu Mỹ) về Việt Nam.

Còn 1kg thanh long bán ở Mỹ được 7 đôla thì chi phí logistics mất 3,5 đô, ăn gần hết lãi của doanh nghiệp. Được biết chi phí logistics cho nông sản của ta luôn cao 1,5-2 lần so với các nước nên nông sản VN trở nên khó cạnh tranh.

Tôm Mỹ chế nhạo tôm ta:
Dịch vụ các bạn khiến ma hết hồn!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix -  Kỳ 62: Thái Tuế tổ chức cầu siêu lừa xua hồn COVID. Ngộ Không lấy trộm được lục lạc vàng

Tây Du remix - Kỳ 62: Thái Tuế tổ chức cầu siêu lừa xua hồn COVID. Ngộ Không lấy trộm được lục lạc vàng

Nhiều người cho Đại Thánh chính là Chiến thần trăm trận trăm thắng. Nhưng xem ra cần phải đặt lại câu hỏi: Từ đầu hành trình đi phượt đến nay, Đại Thánh chỉ thắng được bọn yêu tinh nhãi nhép, nhưng hễ bọn yêu quái nào có bảo bối là Đại Thánh thường thua sấp mặt, chẳng lẽ công nghệ truyền thông, PR đã quá thổi phồng Đại Thánh?

04/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 61: Nước đái ngựa chế vị thuốc giúp Chúa thành. Vâng lệnh thầy, sư huynh đệ thực hiện hợp đồng cùng Phật Tổ

Tây Du remix - Kỳ 61: Nước đái ngựa chế vị thuốc giúp Chúa thành. Vâng lệnh thầy, sư huynh đệ thực hiện hợp đồng cùng Phật Tổ

Sau một đêm no nê tiệc chay, Đường Tăng thúc hối học trò dậy sớm. Thật ra Đường Tăng chưa thấy Tôn Ngộ Không chữa bệnh bao giờ. Nhưng thấy Chúa thành nói Bát Giới đã chẩn đoán đúng triệu chứng bệnh của ông ta nên ngài cũng an tâm 7, 8 phần.

03/08/2020 10:00