Đời Cười

Tiên sư thằng hacker

Phùng Hiếu 09/06/2021 18:28

Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

Đang an lành lướt Facebook thì hacker inbox, thả toàn mấy cái link bậy bạ. Click vào link thế nào cũng bị hack acc bay màu. 

Một ngày giãn cách, buồn quá lướt mạng xã hội. Tiếng teng teng vang lên thấy tin nhắn "Em ơi mua dùm anh cái card điện thoại. Anh bị giãn cách không ra đường được"; "Cách ly hết tiền rồi, em có thể chuyển cho anh vài trăm triệu xài qua dịch"... Đúng là cái acc thấy quen quen, nhưng người nhờ vả hoàn toàn xa lạ. 

Chúng nó cả đấy! Tiên sư bọn hacker.

Giới showbiz còn bi thảm hơn, chúng mà hack acc thế nào cũng bay màu danh tiếng. Bọn này rảnh như Khá Bảnh vậy đó. Lấy acc "sao" có số má trong làng showbiz rồi đi làm chuyện bậy. Bậy nhất là lấy acc người ta đăng đàn chửi rủa um xùm trên trang cá nhân.

Phải chi chúng chửi rủa lịch sự, nho nhã. Đằng này chúng dùng từ ngữ vô lại, vô văn hóa ra rả chửi suốt ngày trên mạng. "Sao" bị hack acc, bị "hàm oan, hàm hương, hàm hồ". Bị cộng đồng mạng tổng xỉ vả lại: "Làm văn hóa mà vô văn hóa vậy pa!".

Oan, oan lắm. Acc người ta bị hack mà! Còn "sao" thì "vô số tội!". Bay màu acc còn may, vừa rồi có "sao" bị hack acc, kết quả là bay luôn chức phó hiệu trưởng của một trường văn hóa. 

Tiên sư bọn hakcer, chúng mày vô văn hóa vừa thôi!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất