Đời Cười

Tên cướp giật 160 tờ vé số của người tàn tật không thoát khỏi 'lưới trời'

Phùng Hiếu 09/09/2020 17:09

Giật 160 tờ vé số của người đàn ông tàn tật ở Bình Dương, Bùi Công Sơn (35 tuổi) tưởng trốn được 'lưới trời' nhưng không ngờ 'khoảng khắc làm nên số phận' của Sơn đã được camera ghi hình. Hơn nửa tháng sau, hắn ta đã bị công an bắt.

Ở tuổi 35 sức dài vai rộng, Bùi Công Sơn (ngụ tại Bình Dương) không chịu "giác ngộ" tu tỉnh kiếm việc làm nuôi bản thân. Thay vào đó, Sơn chạy xe lang thang tìm cái gì "ngộ" để "vác" về bán kiếm tiền tiêu. 

Trưa 21-8, Sơn thấy ông Hiệp tàn tật bán vé số ở khu vực ngã tư Đất Thánh (TP Thuận An), hắn nghĩ "thần tài" đã tới nên đến vờ mua vé số. Ông Hiệp ngỡ có quí nhơn tới giúp đỡ trong lúc trời nắng như thiêu đốt đã đưa hết xấp vé số cho Sơn "quẹo" lựa.

Cho rằng ông Hiệp tàn tật không có khả năng chơi "rượt bắt" với mình, Sơn nhanh như cắt cầm xấp vé số rồ ga bỏ chạy. Ông Hiệp nghẹn ngào nhìn kẻ cướp chạy như bay rồi mất hút. Nhưng trời bất dung gian, "khoảng khắc làm nên số phận" của Sơn đã được camera ghi hình. Lập tức, lực lượng công an tỉnh Bình Dương vào cuộc truy tìm Sơn.

Sau hơn nửa tháng lẩn trốn, ngày 8-9, Sơn bị các trinh sát đội Cảnh sát hình sự tỉnh Bình Dương bắt giữ tại phường Tân Đông Hiệp về hành vi cướp giật tài sản. Lần này đúng là "Sơn trạch", tức là "sạch trơn" rồi Sơn ạ:

"Không làm mà muốn có ăn

Để nhà nước cho Sơn ăn, Sơn à!"

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất