JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Tây Du remix - Kỳ 16: Mất Voi, nhà vua được tin con gái. Đường Tăng hóa hổ, đệ tử thua trận chạy dài

Hoàng Bào hít thở mạnh, đưa nắm đấm lên trời nói oang oang: "Tiểu tế kinh doanh đa cấp, giúp mọi người phát huy tối đa giá trị gia tăng của bản thân. Tiểu tế có thể biến cái có thể thành có thể. Quyết tâm! Quyết tâm! Quyết tâm!".


Đường Tăng thấy Sa Tăng vốn thật thà nay sa lệ , lòng ngài không còn muốn giận hờn. Đơn giản hơn "Giận bây rồi, ai đưa ta sang Tây Thiên?". Sa Tăng thấy thầy không trách phạt thì nhắc Bát Giới:

- Áo thun 3 lỗ thiệt là hợp với lợn. Cái bình bát vàng để cho đệ nuôi dế nhé?

Bát Giới lắc đầu le lưỡi. Từ đó nhân gian có câu : "Thật thà là cha quỷ quái". 4 thầy trò lại lên đường sang nước Bảo Tượng xin visa. 

Đây lại nói về vua nước Bảo Tượng, trước có nuôi một bầy voi. Nhà vua nuôi voi vì hoàng hậu quá thích cái vòi voi dài dài. Bữa nọ có thằng trẻ trâu, cho voi ăn một quả dứa. Thằng này chơi ít có ác lắm, nó nhét pháo vào quả dứa làm cho voi chết. 

Vua Bảo Tượng lên mạng xã hội nhờ 500 anh em truy tìm kẻ sát voi, nhưng tới giờ vẫn chưa tìm ra hung thủ. Đường Tăng vào diện kiến với vua và báo tin công chúa vẫn còn sống, chẳng qua hơi dại trai tí thôi.

Voi chết nhưng lại có tin công chúa còn sống, nhà vua vui mừng hát vang:

- Chú voi con ở bản Đôn, chưa có ngà nên còn trẻ con...

Đường Tăng thấy nhà vua hát dở như hạch, thì ngắt lời:

- Chồng của công chúa là tay chuyên lừa đảo, dụ dỗ người ta làm đa cấp. Bệ hạ nên khuyên nhủ công chúa về cung. Ta tu tới 10 kiếp rồi, chưa thấy ai mê trai như vậy.

Vua Bảo Tượng cười hề hề:

- Cái này giống hoàng hậu của ta rồi. Mê trai vì nó có gen dại trai, chứ không phải mê trai vì đam mê. Ăn vào gen rồi khó cai lắm! 

Đường Tăng lắc đầu ngao ngán thì bỗng nghe có tiếng thét:

- Yêu quái chớ lừa nhạc phụ của ta! 

Thì ra là Hoàng Bào, hắn đã biến thành một đại gia thành đạt để lừa vua Bảo Tượng.

Hắn tâu:

- Tên đầu trọc này vốn là hổ thành tinh. 13 năm trước hắn định bắt cóc công chúa thì bị ta ngăn cản. Hắn hóa phép biến mất. Công chúa vì ơn cứu mạng, nên đã lấy ta làm chồng. Xin nhạc phụ chớ tin lời tên trọc này.

Nói xong, hắn hóa phép biến Đường Tăng thành hổ. Vua Bảo Tượng thấy nhà sư Đại Đường hóa hổ la lớn:

- Yêu quái! Yêu quái! Mau mau hộ giá!

Bát Giới, Sa Tăng thấy Hoàng Bào dùng phép lạ biến sư phụ mình thành hổ chỉ kịp la thất thanh: "Sư phụ! Yêu quái chớ hại sư phụ ta!", rồi lao vào đánh nhau với Hoàng Bào.

Hoàng Bào dùng đơn đao, 1 đánh 2 không hề nao núng. Sa Tăng đánh được vài hiệp thì bị Hoàng Bào tung cho một cước rơi khỏi vòng chiến, chỉ còn Bát Giới cầm cự với Hoàng Bào. Sa Tăng cổ vũ:

- Heo huynh cố lên. Dù gì giá thịt heo đang cao chót vót. Đừng để con yêu này làm huynh mất giá.

Bát Giới đánh thêm vài hiệp thì bại dưới tay Hoàng Bào, tìm đường chạy trốn. Sa Tăng thấy nhị sư huynh bỏ chạy, thấy tình hình không ổn bèn dắt Bạch Long Mã chạy trối chết. Sa Tăng vừa chạy vừa la:

- Heo huynh... heo huynh chờ đệ!

Hoàng Bào đánh lui Bát Giới, Sa Tăng, thì vào cung bái kiến vua Bảo Tượng. Hắn nói:

- Tiểu tế vì bận rộn kinh doanh suốt 13 năm liền, nay mới về ra mắt nhạc phụ. Xin nhạc phụ đại vương đừng chấp nhất.

Vua Bảo Tượng thấy Hoàng Bào ra vẻ người thành đạt, mặt rồng vui lây. Nhà vua hỏi:

- Con rể ta kinh doanh cái gì nè?

Hoàng Bào hít thở mạnh, đưa nắm đấm lên trời nói oang oang:

- Tiểu tế kinh doanh đa cấp, giúp mọi người phát huy tối đa giá trị gia tăng của bản thân. Tiểu tế có thể biến cái có thể thành có thể. Quyết tâm! Quyết tâm! Quyết tâm!

(Mời độc giả đón xem kỳ tiếp theo, xuất bản lúc 10 giờ ngày 20-06-2020) 

>> Xem thêm: Tây Du remix

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Tây Du remix - Kỳ 69: Cứu Bát Giới, team đồng tâm nhứt trí. Bị crush chửi sấp mặt, Bát Giới tỉnh cơn mê

Bạch Long Mã thấy Bát Giới bị cơn lốc cuốn đi, con ngựa dẫm chân liên hồi. Không đau lòng sao được, nhị sư huynh của hắn trắng trẻo, mập mạp dễ thương đến như vậy mà. Cho đúng tinh thần "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ", Bạch Long Mã hí thảm thiết, chập sau hắn biến thành trai thanh niên khôi ngô tuấn tú.

11/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl

Tây Du remix - Kỳ 68: Gặp cối xây gió, Đường Tăng mơ đời hiệp sĩ. Hotgirl "tâm hồn" to, Bát Giới lại ngẩn ngơ

Thầy trò Đường Tăng vượt kiếp nạn do cậu Phật Tổ bày ra, đây có thể coi là trận đánh oanh liệt nhất của Đường Tăng và các học trò. Trên dưới một lòng khiến Đại Bàng tinh bại trận, quan trọng hơn Đường Tăng đã chứng minh được tài lãnh đạo của mình. Từ đây Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng càng kính trọng boss của mình hơn.

10/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00