Đời Cười

Tây Du remix - Kỳ 11: Hỏa Diệm Sơn Bà La Sát kinh doanh kem trộn. Mượn quạt Ba Tiêu, Bát Giới phụ đánh ghen

Hư Trúc 14/06/2020 10:00

Đây nhân nói chuyện hạn hán lại kể thêm chuyện tình Bà La Sát và sự kiện đánh ghen.

Đây lại nói về Bà La Sát, vốn là giáo viên mẫu giáo, sau khi đi dạy và ra tay bạo hành học trò, trường mẫu giáo bị đóng cửa thì về Hỏa Diệm Sơn. Duyên kỳ ngộ nàng gặp Ngưu Ma Vương và kết thành vợ chồng. Nàng chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm.

Sau bao ngày học làm kem trộn trên mạng, Bà La Sát mua nguyên liệu về tự pha chế thành các sản phẩm làm đẹp. Để lấy lòng tin khách mua hàng, Bà La Sát sử dụng sản phẩm do chính mình làm ra. Kết quả từ một hotgirl xinh đẹp, gương mặt hoa nhường, nguyệt thẹn của nàng bị tàn phá vì mỹ phẩm nhà làm.

Bà La Sát hung dữ có tiếng nay nhan sắc tàn phai, Ngưu Ma Vương không còn tha thiết nữa nên đi tìm người để cặp bồ. Cách nhà Bà La Sát không xa, có nàng chân dài mới nổi tên là Hồ Ly Tinh. Ngưu Ma Vương mê như điếu đổ Hồ Ly Tinh, bao nhiêu tiền làm ra không đủ nuôi bồ nhí. Ngưu ca đành đi làm người mẫu cho hãng phân bón hiệu Đầu Trâu và nước tăng lực Trâu Húc.

Thầy trò Đường Tăng đi tới Hỏa Diệm Sơn thì nơi đây đang trong cơn hạn hán, mấy chục năm rồi không có một giọt mưa. Ngộ Không triệu hồi Thổ Địa mới hay muốn dẹp cơn hạn này chỉ có quạt Ba Tiêu của Bà La Sát mới làm được.

Ngộ Không bèn rủ Bát Giới tới nhà Bà La Sát mượn quạt. Bà La Sát vừa mất chồng vừa kinh doanh kem trộn thất bại, thấy huynh đệ Ngộ Không tới mượn quạt thì nổi quạu. Ngộ Không vốn thần thông quảng đại biết ngay tâm sự của Bà La Sát, hắn dụ:

- Tỉ cho ta mượn quạt Ba Tiêu, ta sẽ cùng tỉ đi đánh ghen ả Tiểu Tam đáng ghét.

Bà La Sát nghe vậy thì mừng vui khôn xiết, cả ba cùng nhau tới nhà Hồ Ly Tinh.

Khí thế đánh ghen lên hừng hực, Bà La Sát xông thẳng vào nhà mụ Tiểu Tam đã cướp chồng đầu trâu của mình. Bữa ấy Hồ Ly Tinh mặc cái áo thun màu vàng càng trêu gan Bà La Sát. Bà La Sát mắng inh ỏi:

- Đồ Tiểu Tam, chuyên giựt chồng người. Mày làm tao mất ăn, mất ngủ. Từ 46 ký nay ta lên 80 ký làm thằng trâu già chán cơm thèm phở, bỏ nhà đi biền biệt chưa thấy về.

Bát Giới lâu ngày không chửi lộn nên lồng lộn lên:

- Đồ thứ đàn bà bẩn thỉu cướp chồng người ta! Mau thả Ngưu Ma Vương về với vợ, không thì đừng hỏi tại sao nước biển lại mặn?

Hồ Ly Tinh thấy tình hình không ổn, thị lấy ra một chiếc lược. Một tay chống nạnh,. một tay cầm lược. Nếu nhìn không kỹ người ta còn tưởng đây là "Chiếc lược ngà" của nhà văn Nguyễn Quang Sáng, nhưng thật ra đây chỉ là chiếc lược... nhựa bán đầy ở Kim Biên. Mua trên Amazon có giá tới mấy chục đô, nhưng nếu chịu khó về Kim Biên thì mất 20 ngàn cho một chục cái lược.

Lược nhựa giá rẻ, nhưng uy lực biến hóa khôn cùng. Hồ Ly Tinh chống nạnh, cầm lược như người vô hình. Mọi lời chửi mắng của Bà La Sát, Bát Giới đều vô tác dụng. Ả như người tàng hình. Bát Giới nổi điên lấy bồ cào bổ một nhát, Hồ Ly Tinh hiện nguyên hình là con chồn... hôi lông.

Bà La Sát thấy tình địch đã chết, lòng nguôi ngoai cơn giận, cả bọn kéo nhau về để lấy quạt Ba Tiêu đi chống hạn.

(Mời độc giả đón xem kỳ tiếp theo, xuất bản lúc 10 giờ ngày 15-06-2020)

>> Xem thêm: Tây du remix

 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất