JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Tặng hoa gì cho crush?

  • 14/02/2020 17:26

Vai trò giữ gìn hòa bình thế giới đang nằm trong tầm tay bạn, lễ tình nhân là cái thứ vô bổ nhất trên đời

Valentine này bạn tính tặng quà gì cho crush?Hoa hồng à! Đã quá lỗi thời! Sô-cô-la ư? Một món quà hết sức ngu xuẩn. Nếu bạn từng nhịn tiền ăn sáng để mua truyện 7 viên ngọc rồng bạn sẽ hiểu. Nhân vật Ma Bư có tham vọng xóa sổ cả Trái Đất là tên háu ăn. Món ăn khoái khẩu của hắn chính là Sô-cô-la, kết quả là hắn bị bệnh béo phì. Biến crush thành mụ béo là một tội ác. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn:

1. Hoa thiên lý

Đừng chần chờ, hãy vét sạch tiền để dành mua mì tôm mua cho nàng 9.999 đóa hoa thiên lý. Nàng sẽ cảm động hơn nếu tay phải bạn cầm bịch hoa thiên lý, còn tay trái là nửa kí thịt bò. Nhớ vào siêu thị, cửa hàng uy tín mà mua thịt bò bởi thị trường hiện nay có loại thịt bò được làm từ heo nái trộn với hóa chất tạo màu, tạo vị... bò. Hoa thiên lý mua về rửa sạch, thịt bò sau khi rửa thì xắt lát mỏng. Bắt chảo đun sôi dầu cho nóng, đập vài tép tỏi...à quên mình không phải là đầu bếp. Các bạn tiếp tục lên google để tra công thức thiên lý xào thịt bò đúng chuẩn nhé.

Còn gì lãng mạn hơn khi bạn và crush cùng thường thức món ăn giàu đạm và thuần khiết như hoa thiên lý. Rất nhiều cặp đôi sau khi hẹn hò đi ăn với nhau lần đầu tiên thì chia tay mãi mãi. Lý do rất tào lao, chẳng hạn do  nàng(hay chàng) vừa ăn vừa xỉa răng, hoặc ăn đám cưới mà nói chuyện đám ma...Đừng buồn khi bữa ăn đầu tiên của bạn với crush là bữa ăn cuối cùng. Bạn có nhớ bài "Chuyện giàn thiên lý" không? Rất tốt, nếu bị crush bỏ rơi cứ mở loa thật to rồi hát : "Giàn thiên lý đã xa mãi ngàn xa", biết đâu ông chủ tập đoàn Kẹo kéo đi ngang, phát hiện bạn có chất giọng chuẩn đường phố, bạn có cơ hội đổi đời nhờ bán kẹo kéo dạo. Chúng ta tiếp tục ủ mưu cho mùa Valentine năm sau, tặng 9.999 đóa hoa thiên lý cho một cô nàng khác.

2. Bông điên điển

Thú thật tui giận tới tím người với ông nhạc sĩ sáng tác ra bài này. Âm nhạc là nghệ thuật, bộ ẩm thực không phải là nghệ thuật sao?Thật kém cỏi, nếu là tui- tui đã chêm vào bài hát vài thứ ăn được kèm với bông điên điển như lẩu mắm chẳng hạn. Giống như hoa thiên lý, bạn hãy mua tặng nàng chừng nửa kí là vừa túi tiền, mua thêm khoảng 200g tép bạc nữa là ok. Tui tin chắc nàng sẽ rưng rưng xúc động vì bạn quá tâm lý, quá vi diệu. Bởi cái món bông điên điển xào tép bạc đã đi vào huyền thoại của nhiều người.

Nhưng ý nghĩa của bài Bông điên điển còn cao thâm hơn bạn nghĩ. Nội dung bài hát đại loại nói cô nàng lấy chồng xa rồi nhớ cha mẹ. Cô này nói láo mà không biết ngượng, "chồng xa em khó mà về". Vãi! nhớ cha mẹ thì phải hát là "Chồng xa con khó mà về" chứ!. Rõ ràng cô này đang nhớ thằng người yêu cũ. Ý nghĩa là chỗ đó, bạn nên cẩn thận đề phòng bởi mình có thế trở thành "Chúa tể của những chiếc sừng" bất cứ lúc nào trong mùa Valentine này.

3. Bông so đũa

Ông chú làm ở Viettel của mình cho biết, vào mùa sinh sản người chăn nuôi dê sẽ cho dê đực ăn nhiều bông so đũa. Chú dê đực sau khi ăn so đũa sẽ có khả năng  truyền giống với hàng chục con dê cái khác. Nói thẳng ra so đũa được ví như thần dược Viagra. Nếu bạn chịu nghe lời thần y trên mạng bạn sẽ biết, "xếp hình" đều đặn sẽ giúp bạn phòng chống mọi dịch bệnh, kể cả con virus Corona. Theo thần ăn Châu Tinh Trì, người sáng tạo ra món "Phú quý bò viên", bông so đũa ăn kèm với canh chua cá lóc là số dách. Cá lóc bạn nên chạy lên cầu Tham Lương mà mua, chỗ cầu chữ Y tụi nó bán toàn cân thiếu. 

Đối với cả nam và nữ, tình yêu luôn bất nguồn từ bao tử. Có ăn thì mới sống, có sống thì mới yêu nhau được. Tui tin chắc rằng nếu tặng nàng chùm bông so đũa ăn kèm canh chua cá lóc nàng sẽ chết đứ đừ đư vì bạn. Sau khi bông so đũa thấm vào máu dê của bạn, biết đâu nàng sẽ rủ bạn cùng nhau "xếp hình" để giúp nhau tăng cường sức đề kháng đánh bại virus Corona?

4. Hoa cải

Rất nhiều cô nàng lãng mạn thích người yêu mình dẫn mình đi tới nơi có cánh đồng hoa cải vàng bát ngát. Bạn không nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời này. Sau khi dẫn nàng đi chụp hình tự sướng ở cánh đồng hoa cải vàng, đừng quên tặng nàng một chùm bông hoa cải. Đây là tương lai của bạn, và cũng là tương lai của toàn thể nhân loại. Nhớ dặn nàng giữ lại mấy hạt giống hoa cải. Có hạt giống hoa cải rồi, cả hai cùng vun bón, trồng trọt và chăm sóc nó. Hai người cùng nhau trồng cải sạch, tham gia thị trường nông sản sạch. 

Từ một trang trại cải ban đầu, các bạn sẽ phát triển thành 10, 100 trang trại. Tiếp đến các bạn thành lập công ty, niêm yết thị trường chứng khoáng châu Á. Bước tiếp theo các bạn tham gia thị trường chứng khoán NewYork, bạn trở thành triệu phú thì mua luôn cái quốc tịch Mỹ . Khi trở thành công dân và là triệu phú Mỹ, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện ra tranh cử chức tổng thống. Tui rất ghét lão già D.Trump, hãy đánh bại lão trong kỳ bầu cử tới. Bạn sẽ trở thành tổng thống Mỹ, khi có quyền lực rồi vai trò giữ gìn hòa bình thế giới đương nhiên thuộc về bạn.  Nếu bạn từng đi học mẫu giáo bạn sẽ biết : "Trái Đất này là của chúng mình!" Vai trò giữ gìn hòa bình thế giới hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn! Lúc đó bạn sẽ hiểu tình yêu không là cái gì cả, và lễ tình nhân là cái thứ vô bổ nhất trên đời. Bạn có quyền yêu , nhưng đừng quên trách nhiệm bảo vệ Trái Đất./.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng

Tây Du remix - Kỳ 66: Một chiêu Đại Bàng tinh đủ đánh bay Đại Thánh. Đường Tăng học Gia Cát Khổng Minh dùng "Kế không thành"

Đây lại nói về Đại Bàng tinh - cậu của Phật Tổ đang chiếm giữ ngọn Thạch Bi Sơn xưng bá xưng hùng. Tin đồn ăn thịt Đường Tăng sẽ trường sinh bất tử làm con yêu này rất thích thú. Hắn chọn đoạn đèo Cả này giăng bẫy để bắt cho bằng được Đường Tăng.

08/08/2020 10:00
Tây Du remix -  Kỳ 65: Đối phó yêu tinh, Đường Tăng thể hiện tài lãnh đạo. Bát Giới khua môi ly gián bọn lâu la

Tây Du remix - Kỳ 65: Đối phó yêu tinh, Đường Tăng thể hiện tài lãnh đạo. Bát Giới khua môi ly gián bọn lâu la

Thạch Bi Sơn còn gọi là Đá Bia, dân gian tương truyền là núi Ông, thuộc dãy Đại Lãnh, cao 706 m, nay thuộc địa phận xã Hòa Xuân Nam (Đông Hòa, Phú Yên). Trong tiến trình mở đất về phương Nam, núi Thạch Bi Sơn có một dấu ấn lịch sử rất lớn, từng đóng vai trò phân ranh giữa hai nước Đại Việt và Chiêm Thành.

07/08/2020 10:00