Đời Cười

Sướng ơi là sướng!

Phùng Hiếu 22/04/2021 11:18

Ngày ra tòa Sướng bị cáo buộc cầm đầu đường dây sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả, tương đương với số lượng hàng thật trị giá hơn 2.400 tỉ đồng.

Muôn cách làm giàu, nhưng Sướng lại muốn sướng nhanh sướng bền vững nên Sướng chơi trò làm xăng giả. Để khai khác xăng dầu, người ta tốn tiền tỉ đô để thăm dò ngoài biển. Đằng này Sướng chỉ cần ra chợ Kim Biên là tha hồ sản xuất xăng. Sướng ơi là sướng!

Sướng đi chợ Kim Biên mua dung môi, hóa chất về pha chế xăng với tỉ lệ 60% xăng thật, 40% dung môi và hóa chất. Rẹt đùng cũng có thể biến nước lã thành xăng, "thành tích" của Sướng khiến cho bao vị tiến sĩ nghiên cứu hàng chục năm cũng phải thán phục. Biến nước thành xăng. 

Hàng trăm triệu lít xăng được Sướng "xuất xưởng" kiếm cả ngàn tỉ đồng bỏ túi xài chơi. Chưa có cái nghề nào mau giàu như cái nghề làm xăng giả. Thiên hạ "tai điếc mắt mù" có biết đâu ở chợ Kim Biên cũng tồn tại một "mỏ xăng" lộ thiên như vậy. Sướng ơi là sướng.

Tiền thầy bỏ túi, người tiêu dùng sử dụng xăng giả đổ vào xe chạy phà phà. Người may mắn thì máy móc xe cộ bị hư hỏng vì dùng xăng với tỷ lệ 3/7. 3 phần xăng thật, 7 phần nước lã và dung môi. Kẻ xui xẻo dùng xăng của Sướng thì xe đang chạy tự dưng bốc cháy.

Sướng tổ chức đường dây sản xuất và tiêu thụ xăng giả rất qui mô và chuyên nghiệp không có kẻ hở. Hàng chục thành viên tham gia đường dây làm xăng giả do Sướng làm tổng chỉ huy ngày đêm sản xuất và tiêu thụ xăng.

Ngày ra tòa, Sướng bị cáo buộc cầm đầu đường dây sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả, tương đương với số lượng hàng thật trị giá hơn 2.400 tỉ đồng. Riêng Sướng đã bán ra thị trường hơn 133 triệu lít xăng giả, thu lợi bất chính hơn 102 tỉ đồng. Sướng ơi là sướng!

Gần 40 bị cáo liên quan tới đường dây xăng giả được triệu tập ra tòa trong đó có nhiều bị can là vợ chồng, anh em, bà con với nhau. Mình Sướng đi tù đâu có sướng nên đã mang vạ cho nhiều người cũng ham làm giàu bất chính như Sướng. 

Cuối cùng, cả đám phải ra vành móng ngựa. Sướng ơi là sướng!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất