Đời Cười

Songoku-Vegeta triệu hồi Rồng thần Rose để học cách làm giàu

Phùng Hiếu 03/05/2020 16:00

Nói xong Rồng Thần Huấn Rose bay về nhà để làm công việc còn dang dở. Rồng Thần phải sửa lại lỗi chính tả cuốn sách dạy làm giàu "Đệ nhất kiếm tiền!"

Trái Đất đã quá mệt mỏi với sự đe dọa của Picolo, sên bọ hung, Frieza, Ma Bưu..Trái Đất cũng đã đứng trước nguy cơ bị diệt vong trước âm mưu của Black Gonku và Giải đấu sức mạnh do Zeno sama tổ chức.

Black Goku là bản sao độc ác của Songoku, kẻ đã đươc đạt cấp độ Supper Saiyan Rose. Người khiến Songoku lẫn Vegeta dù trong trạng thái Supper Saiyan Blue vẫn không thế là đối thủ xứng tầm.

Có lẽ ngài Zeno thử thách Trái Đất đã đủ, nên đã gửi xuống Trái Đất một siêu Saiyan Rose khác có trái tim màu hường và đặc biệt cực kỳ vui tính. Siêu Saiyan này không cần cực khổ tập luyện, chỉ cần ngày ngày siêng năng chém gió trên mạng là đạt được cấp độ Siêu Saiyan Rose. Tên hắn là Huấn...siêu Saiyan truyền thuyết ngàn năm mới có một. Là Rồng Thần chính hiệu của bộ tộc Saiyan.

Huấn Rose yêu hòa bình, không thích chiến tranh, không thích chém nhau, chỉ ưng chém gió. Huấn Rose thích lên mạng online nói tục, chửi thề và dạy đời thiên hạ. Trong khi bọn siêu Saiyan như Goku, Vegeta chỉ ăn và đi đánh lộn, Huấn Rose tranh thủ kiếm tiền. 

Nhờ lực lượng "fan" cuồng hùng hậu, Huấn Rose dễ dàng kiếm tiền bằng cách cho thuê kênh Youtube quảng cáo cờ bạc, cho vay nặng lãi. Cái hay của Huấn Rose nói đạo lý như người điên mà có hàng ngàn người chịu khó nghe, ấy mới là kỳ tích.

Hàng ngày hắn lên mạng dạy đời thiên hạ, khi kiếm đủ lượt like...hắn chuyển sang viết sách để dạy cách làm giàu. Đây là cấp độ "Thần kinh...thiên động địa"  của người Saiyan

Cả Vegeto lẫn Songoku vẫn là hai ông chồng sống bám váy vợ. Nay nghe tin có vị "thần kinh cao cấp" của người Saiyan xuống địa cầu dạy cách làm giàu, bèn rủ nhau bỏ hết hiềm khích đi tìm 7 viên ngọc rồng, triệu hồi Thần Rồng. Hai anh chỉ muốn kiếm tiền cho vợ thôi mà.

Trải qua trăm trận chiến kinh hoàng khắp các vũ trụ, "đôi bạn" cuối cùng cũng tụ hợp đủ 7 viên ngọc rồng. Thời khắc linh thiêng, phấn khởi nhất đã đến. Thần Rồng Huấn Rose hiện ra đúng khung giờ livestream. 

Cả hai đồng thanh cầu xin điều ước:

-Xin Rồng thần Rose chỉ cho chúng tôi cách có nhiều tiền. Có tiền mới có cái để ăn!

Rồng Thần Huấn Rose văng tục và nói như đúng rồi:

-Có làm mới có ăn, không làm chỉ có ăn cắp...và ăn đầu gà!

Nói xong Rồng Thần Huấn Rose bay về nhà để làm công việc còn dang dở. Rồng Thần phải sửa lại lỗi chính tả cho cuốn sách dạy làm giàu "Đệ nhất kiếm tiền!"

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất