Đời Cười

'Sở Khanh 53 tuổi' biến người tình thành con nợ, bắt đi ship ma túy

Phùng Hiếu 17/01/2021 10:49

Nếu Sở Khanh sau khi lừa tình, bán Kiều vào lầu xanh thì vị cao thủ 53 tuổi ngụ ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) lừa tình xong biến người tình thành con nợ và ship ma túy.

Lừa tình lừa tiền vốn là trò quen của mấy gã Sở Khanh. Nhưng so với Đậu Anh Tuấn (54 tuổi, ngụ huyện Thanh Chương, Nghệ An) thì Sở Khanh còn kém xa lắm. 

Không biết bằng cách nào Tuấn đã cưa cẩm được Nguyễn Thị Thủy - cô nhân tình chỉ bằng phân nửa tuổi của hắn. Dù là cô gái có nhan sắc, mới 27 tuổi, Thủy vẫn sa vào lưới tình của Tuấn. Nếu Sở Khanh sau khi lừa tình, bán Kiều vào lầu xanh thì vị cao thủ này lừa tình xong biến người tình thành con nợ.

Tội cho cô gái trẻ đắm chìm trong bẫy tình còn ngỡ mình vớ phải một Daddy Sugar trong truyền thuyết. Biết đâu những gã Daddy Sugar U60 có cái đầu đầy... sạn. Dễ gì Thủy ăn được viên đường ngọt ngào. Trái đắng đang chực chờ cô gái trẻ sau khi số tiền mượn từ "ông bố đường" ngày một nhiều. Đây cũng chính là lúc Anh Tuấn hiện nguyên hình: "Ăn tiền của bố đường không dễ đâu!"

Chiều 20-7, sau khi hẹn hò Thủy đi tâm sự tại nhà nghỉ, Tuấn mới tính đường đòi số tiền nợ 50 triệu đồng mà Thủy đã vay. Tội cho cô gái, sau khi vào vai "nhân tình", Tuấn bắt trở lại đóng vai "con nợ". Hắn ép người tình đi giao ma túy để trả nợ cho mình.

Sau khi thỏa thuận, Thủy mang ba lô đi ship ma túy vừa trả được nợ, vừa làm người tình vui lòng. Khi đang đứng trước cổng Khu Công nghiệp Nam Cấm chờ người đến lấy ma túy thì Thủy bị công an ập đến bắt giữ. Tang vật của vụ án là gần hai kg ma túy Methamphetamine.

Ngày 15-1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Thị Thủy (27 tuổi) trú xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy. Còn người tình của Thủy, Đậu Anh Tuấn đã cao chạy xa bay. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc đã truy tìm tung tích gã cao thủ tình trường đốn mạt này. 

Thương thay cho kiếp hồng nhan!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất