Đời Cười

Siêu lừa 3 lần lừa cả ... cán bộ công an, chiếm đoạt 650 triệu đồng!

Phùng Hiếu 24/09/2020 21:16

Tổng cộng qua 3 lần lừa chạy việc với mác quen "thứ dữ", Hanh đã chiếm đoạt 650 triệu đồng!

Đỗ Văn Hanh (SN 1985 - quê Thanh Hóa) đúng là tay lừa đảo siêu hạng. Hanh lừa lấy tiền chạy việc cho một cán bộ công an, không những thế Hanh còn lừa anh này tới 2 lần.

Tin tưởng Hanh là họ hàng xa, có mối quan hệ với quan chức lớn, M. - cán bộ công an tại Đông Nam Bộ - đã nhờ Hanh chạy việc cho vợ mình vào một đài Đài truyền hình tỉnh, với giá 50 triệu đồng. Điều nực cười nhất, tuy là cán bộ công an, nhưng M. vẫn nhờ Hanh chạy giúp em trai mình - đang là chiến sĩ nghĩa vụ quân sự - vào biên chế ngành công an.

Sau khi đưa cho Hanh 300 triệu đồng tiền cò để xin cho em mình vào ngành công an, M. lại giới thiệu người khác cho Hanh, với mục đích tương tự. Tay siêu lừa này tiếp tục chiếm đoạt của nạn nhân mới 300 triệu đồng.

Tổng cộng qua 3 lần lừa chạy việc với mác quen "thứ dữ", Hanh đã chiếm đoạt 650 triệu đồng. Tiền đã đưa vào, nhưng việc chưa có, nóng ruột nên M. mới đưa đơn thưa kiện Hanh.

Ngày 23/9, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt 12 năm tù đối với bị cáo Đỗ Văn Hanh về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Riêng cán bộ công an M. được tòa nhắc nhở :"Ông là một người làm nhà nước thì hãy giữ vững kỷ cương, đừng làm gì trái quy định của nhà nước”. Thiệt cười không nổi:

"Siêu lừa lừa cả công an

Nói sao bá tánh gian nan việc làm?"

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất