Đời Cười

Robin Hood phiên bản lỗi tè le

Phùng Hiếu 13/09/2021 16:00

Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

Siêu trộm nhí mới 12 tuổi đã làm cơ quan chức năng thị trấn Rạch Gòi (huyện Châu Thành A, Hậu Giang) vô cùng bối rối. 

Tay trộm có tuổi đời rất nhỏ trong làng đạo tặc tên là L.N.S. Không biết S có coi phim quá nhiều là tâm đắc với lý thuyết "lấy của người giàu chia cho người nghèo hay không" nhưng hành vi trộm cắp của tay Robin Hood nhí này đã làm hàng xóm mất ăn mất ngủ. 

Theo lời bà con ấp Xáng Mới A (thị trấn Rạch Gòi), S. là cậu bé hiền lành, ngoan ngoãn. Hàng ngày, S. hay sang nhà ông H. (nạn nhân bị mất trộm) chơi và ăn cơm, nói chuyện vui vẻ. Ông H. coi S. như con cháu trong nhà.

Trong một lần qua nhà ông H., S. phát hiện chỗ giấu tiền nên lợi dụng lúc ông H. không để ý, S. đã chôm 18 triệu đồng. Tưởng ở cái tuổi ham chơi này, S sẽ dùng số tiền đó để chơi game hay bao bạn bè uống trà sữa, ăn mì cay... cho đã đời. Ai ngờ cu cậu đã làm tất cả mọi người bật ngửa.

S. dùng toàn bộ số tiền trộm được đi mua quà để phát từ thiện cho các hộ nghèo trên địa bàn ấp Xáng Mới A và ấp Thị Tứ, thị trấn Rạch Gòi… 

Từ trình báo của ông H và việc Robin Hood nhí nổi danh hào sảng đã khiến chính quyền địa phương vào cuộc. Rất nhanh cơ quan công an thị trấn Rạch Gòi xác minh S. chính là thủ phạm. 

Hiện cơ quan chức năng đang làn thủ tục để giải quyết vụ trộm tiền làm từ thiện của Robin Hood phiên bản lỗi tè lè này!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất