Đời Cười

Quái xế mặc váy bốc đầu câu like 'dính combo' 8,4 triệu và tạm giữ xe máy

Phùng Hiếu 18/08/2020 16:53

Sau pha "mặc váy bốc đầu xe máy" đi vào huyền thoại, tiếng tăm của chàng trai 19 tuổi đến với Đội CSGT huyện Hàm Yên và được "thưởng nóng" bằng cái biên bản xử phạt 8,4 triệu đồng.

"Câu like là bất chấp" có lẽ chân lý này hợp với số đông bạn "trẻ trâu" thích sổng ảo tung nồi niêu, xoong chảo. Nam thanh niên tuổi xì-tin, thích xì khói và thích nhận lời xì xào trên mạng tên là L.V.H (19 tuổi, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang) là kiểu người sống đúng chuẩn câu llike như vậy.

Ngày 14-8, L.V.H mặc chiếc váy màu vàng của thu, để chuẩn bị trò chơi "ngu" của mình. Anh ta không đội mũ bảo hiểm, ngồi lên xe nẹt pô và bốc đầu cho ngầu. Pha hành động đậm chất "trẻ trâu" được cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ rần rần, giúp anh chàng kiếm được cả triệu like trên mạng và nổi tiếng chỉ sau pha "mặc váy lái xe bốc đầu".

"Tiếng tăm" của L.V.H ngay lập tức đến với Đội CSGT huyện Hàm Yên và được "thưởng nóng" bằng cái biên bản xử phạt 8,4 triệu đồng, tạm giữ xe  

Theo Công an tỉnh Tuyên Quang, đây là hình phạt xứng đáng cho các thanh thiếu niên muốn thể hiện mình theo cách tiêu cực, bất chấp nguy hiểm tính mạng của bản thân và người đi đường chỉ để phục vụ mục đích câu like, câu view. Vâng! Pha xử lý hết sức cồng kềnh của L.V.H đã được đi vào biên bản:

"Mặc váy lại còn bốc đầu...

Tám triệu tư phạt ai ngầu hơn anh?"

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất