Đời Cười

Quá sợ Cô Vy, chưởng môn ném bạc khi đổ xăng

Hư Trúc

Đăng lúc 11:22 | 04/06/2021

Dù trong lòng bất phục, nhưng tiểu ca nào dám hé mồm. Bởi anh sợ, chưởng môn nhân nổi giận quát to: "Mày biết bố mày là ai không" là hắn toi mạng.

Ngày nọ, chưởng môn đã nghỉ hưu của môn phái cưỡi chiến mã vu vi đi dạo. Khí trời mát mẻ và trong lành nhưng tâm trạng của chưởng môn đầy lo âu. Dịch bệnh đang hoành hành, không biết trong đám xuân xanh ấy, có ai là F0. Nỗi lo của vị chưởng môn nhân này là vậy!

Chiến mã đang ung dung cất bước thì hết xăng, chưởng môn nhân ra vẻ rất khó chịu nhưng vẫn đề cao tinh thần cảnh giác. Chưởng môn nhìn dáo dác xung quanh để tránh xa con cô vít không mùi, không màu đang lởn vởn đâu đây.

Anh phục vụ cây xăng thấy chưởng môn dừng chiến mã chạy ra hỏi thăm: "Đại hiệp muốn đổ xăng?". Chưởng môn nhăn mặt lạnh như tiền, chỉ khẽ gật đầu. Có lẽ chưởng môn ngại giao tiếp, sợ hé răng là con cô vít thâm nhập lục phủ ngũ tạng. 

Chiến mã được nạp nhiên liệu đầy đủ, anh phục vụ nhã nhặn báo giá: "Của khách quan là 200 lượng". Vẫn giữ bộ mặt lạnh như tiền, chưởng môn móc hầu bao. Thay vì đưa ngân lượng trực tiếp cho anh phục vụ, chưởng môn dùng tuyệt kỹ "lá vàng rơi" thả ngân lượng xuống đất. 

Thôi thì "khách hàng là thượng đế", vị tiểu ca nhẫn nhịn, cúi người xuống nhặt ngân lượng. Dù trong lòng bất phục, nhưng tiểu ca nào dám hé mồm. Bởi anh sợ, chưởng môn nhân nổi giận quát to: "Mày biết bố mày là ai không" là hắn toi mạng.

Mặc kệ tên vô danh tiểu tốt đang uất nghẹn, chưởng môn nhân thong thả quất ngựa thẳng tiến. Thiên hạ biết được tin này lại lên cơn bát nháo: "Chưởng môn gì mà thiếu đạo đức thế?".

Đến lúc này chưởng môn nhân mới nghĩ tới thân phận của mình bèn đăng đàn giải thích: "Chẳng qua là tai hạ sợ dịch bệnh lây lan nên có hành động khinh bạc. Là do tại hạ sợ chết. Mong chư vị anh hùng thông cảm, thông thông cảm!"


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

  16/06/2021 12:15
  Đừng đụng vào con của bố!

   Đừng đụng vào con của bố!

   Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

   13/06/2021 14:18
   Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

    10/06/2021 10:30
    Tiên sư thằng hacker

     Tiên sư thằng hacker

     Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

     09/06/2021 18:28
     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

      08/06/2021 18:20
      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

       07/06/2021 11:30