Đời Cười

Quá sợ Cô Vy, chưởng môn ném bạc khi đổ xăng

Hư Trúc

Đăng lúc 11:22 | 04/06/2021

Dù trong lòng bất phục, nhưng tiểu ca nào dám hé mồm. Bởi anh sợ, chưởng môn nhân nổi giận quát to: "Mày biết bố mày là ai không" là hắn toi mạng.

Ngày nọ, chưởng môn đã nghỉ hưu của môn phái cưỡi chiến mã vu vi đi dạo. Khí trời mát mẻ và trong lành nhưng tâm trạng của chưởng môn đầy lo âu. Dịch bệnh đang hoành hành, không biết trong đám xuân xanh ấy, có ai là F0. Nỗi lo của vị chưởng môn nhân này là vậy!

Chiến mã đang ung dung cất bước thì hết xăng, chưởng môn nhân ra vẻ rất khó chịu nhưng vẫn đề cao tinh thần cảnh giác. Chưởng môn nhìn dáo dác xung quanh để tránh xa con cô vít không mùi, không màu đang lởn vởn đâu đây.

Anh phục vụ cây xăng thấy chưởng môn dừng chiến mã chạy ra hỏi thăm: "Đại hiệp muốn đổ xăng?". Chưởng môn nhăn mặt lạnh như tiền, chỉ khẽ gật đầu. Có lẽ chưởng môn ngại giao tiếp, sợ hé răng là con cô vít thâm nhập lục phủ ngũ tạng. 

Chiến mã được nạp nhiên liệu đầy đủ, anh phục vụ nhã nhặn báo giá: "Của khách quan là 200 lượng". Vẫn giữ bộ mặt lạnh như tiền, chưởng môn móc hầu bao. Thay vì đưa ngân lượng trực tiếp cho anh phục vụ, chưởng môn dùng tuyệt kỹ "lá vàng rơi" thả ngân lượng xuống đất. 

Thôi thì "khách hàng là thượng đế", vị tiểu ca nhẫn nhịn, cúi người xuống nhặt ngân lượng. Dù trong lòng bất phục, nhưng tiểu ca nào dám hé mồm. Bởi anh sợ, chưởng môn nhân nổi giận quát to: "Mày biết bố mày là ai không" là hắn toi mạng.

Mặc kệ tên vô danh tiểu tốt đang uất nghẹn, chưởng môn nhân thong thả quất ngựa thẳng tiến. Thiên hạ biết được tin này lại lên cơn bát nháo: "Chưởng môn gì mà thiếu đạo đức thế?".

Đến lúc này chưởng môn nhân mới nghĩ tới thân phận của mình bèn đăng đàn giải thích: "Chẳng qua là tai hạ sợ dịch bệnh lây lan nên có hành động khinh bạc. Là do tại hạ sợ chết. Mong chư vị anh hùng thông cảm, thông thông cảm!"


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

  Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

  22/01/2022 15:15
  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

   Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

   24/09/2021 10:30
   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

    Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

    23/09/2021 14:56
    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

     Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

     23/09/2021 19:00
     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

      Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

      22/09/2021 03:10
      Sự tích về chị Hằng

       Sự tích về chị Hằng

       Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

       17/09/2021 17:00
       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

        Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

        17/09/2021 19:01
        Buổi học online của con anh Bờm

         Buổi học online của con anh Bờm

         Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

         17/09/2021 13:19
         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

          Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

          17/09/2021 15:09