Đời Cười

Nữ quái BMW nhậu chiều đến khuya, tái hiện phim Ma tốc độ trên phố Sài Gòn

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:13 | 01/09/2020

Khi về, chị lái xe với nồng độ cồn lên đến 1.017mg/l khí thở và mọi lỗi lầm lúc này là do con xe BMW chết tiệt, không chìu ý chị nên đã làm náo loạn nguyên đoạn đường từ quận 1 về quận Tân Bình.

Nữ quái xế 35 tuổi (ngụ tỉnh Quảng Bình) vừa có pha hành động đi vào huyền thoại trong làng tay lái lụa. Số là ngày 28-8, nữ quái bắt đầu nhậu lai rai từ 2h chiều cho đến khuya. Khi về, chị lái xe với nồng độ cồn lên đến 1.017mg/l khí thở.

Mọi lỗi lầm lúc này là do con xe BMW chết tiệt, không chìu ý chị, va quệt với một ôtô tại trung tâm TPHCM. Con BMW này lại cố tình tự ý rời khỏi hiện trường, chạy nhảy lung tung làm náo loạn nguyên đoạn đường từ quận 1 về quận Tân Bình.

Một tay đi xe máy "bày đặt" rượt theo rồi chặn đầu xe nữ quái xế trên đường Lý Thường Kiệt. Chị tưởng mình đang trong tình thế của bộ phim Thập diện mai phục đã nhấn ga lôi luôn chiếc xe máy vào gầm BMW và chạy như điên. 

Mấy anh trai thấy nữ quái xế đua xe máu quá nên lại rượt theo. Lúc này, chị tưởng mình đang đóng phim Ma tốc độ nên chị nổi máu yên hùng nhấn ga lạng lách. Tới khi không còn ai đua lại, người dân bức xúc hè nhau chặn chiếc BMW thì chị mới chịu dừng. Người đi đường đã phản ứng dữ dội, đập kính ôtô, chửi bới chị cho đến khi lực lượng Công an phường 11 (quận 3) gần đó đến xử lý. 

Hôm sau, trả lời báo chí, nữ quái xế giải thích: "Thấy đông người đuổi theo, có người còn để xe máy ra giữa đường chặn xe tôi lại và mọi người quá manh động, tôi quyết định cán qua chiếc xe máy để tiếp tục chạy. Sau đó định vị được vị trí Công an phường và thấy chỗ đó an toàn nên tôi mới dám dừng xe. Bởi giờ đó đã khuya mà rất đông thanh niên đuổi theo, trong khi tôi là phụ nữ". 

Vâng! Chị đúng thì cả thế giới này sai rồi:

"Đường này là của riêng chị thôi

Xin lỗi chị nhe, cả thế giới sai rồi!"


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  ...Không để anh em mình bị thiệt thòi, Vương Trùng Vương mới nghĩ ra cái trò Hoa Sơn luận kiếm, lấy cái cớ cho bọn cao thủ võ lâm trốn trách nhiệm của mình vào ngày 8/3.

  02/03/2021 14:04
  Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Giọng chàng the thé như bò rống, thì lời của nàng Karaoke cũng rè rè như loa thùng bị thủng lỗ. Hai người yêu nhau từ cái giọng hát đầu tiên.

   01/03/2021 16:30
   Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

    26/02/2021 16:55
    Ăn khế trả...Pi

     Ăn khế trả...Pi

     Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

     25/02/2021 18:33
     Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

      24/02/2021 20:25
      Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

       24/02/2021 15:53
       Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

        06/02/2021 15:48
        Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

         06/02/2021 10:01
         Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

          25/01/2021 15:58