Đời Cười

Nữ quái BMW nhậu chiều đến khuya, tái hiện phim Ma tốc độ trên phố Sài Gòn

Phùng Hiếu 01/09/2020 14:13

Khi về, chị lái xe với nồng độ cồn lên đến 1.017mg/l khí thở và mọi lỗi lầm lúc này là do con xe BMW chết tiệt, không chìu ý chị nên đã làm náo loạn nguyên đoạn đường từ quận 1 về quận Tân Bình.

Nữ quái xế 35 tuổi (ngụ tỉnh Quảng Bình) vừa có pha hành động đi vào huyền thoại trong làng tay lái lụa. Số là ngày 28-8, nữ quái bắt đầu nhậu lai rai từ 2h chiều cho đến khuya. Khi về, chị lái xe với nồng độ cồn lên đến 1.017mg/l khí thở.

Mọi lỗi lầm lúc này là do con xe BMW chết tiệt, không chìu ý chị, va quệt với một ôtô tại trung tâm TPHCM. Con BMW này lại cố tình tự ý rời khỏi hiện trường, chạy nhảy lung tung làm náo loạn nguyên đoạn đường từ quận 1 về quận Tân Bình.

Một tay đi xe máy "bày đặt" rượt theo rồi chặn đầu xe nữ quái xế trên đường Lý Thường Kiệt. Chị tưởng mình đang trong tình thế của bộ phim Thập diện mai phục đã nhấn ga lôi luôn chiếc xe máy vào gầm BMW và chạy như điên. 

Mấy anh trai thấy nữ quái xế đua xe máu quá nên lại rượt theo. Lúc này, chị tưởng mình đang đóng phim Ma tốc độ nên chị nổi máu yên hùng nhấn ga lạng lách. Tới khi không còn ai đua lại, người dân bức xúc hè nhau chặn chiếc BMW thì chị mới chịu dừng. Người đi đường đã phản ứng dữ dội, đập kính ôtô, chửi bới chị cho đến khi lực lượng Công an phường 11 (quận 3) gần đó đến xử lý. 

Hôm sau, trả lời báo chí, nữ quái xế giải thích: "Thấy đông người đuổi theo, có người còn để xe máy ra giữa đường chặn xe tôi lại và mọi người quá manh động, tôi quyết định cán qua chiếc xe máy để tiếp tục chạy. Sau đó định vị được vị trí Công an phường và thấy chỗ đó an toàn nên tôi mới dám dừng xe. Bởi giờ đó đã khuya mà rất đông thanh niên đuổi theo, trong khi tôi là phụ nữ". 

Vâng! Chị đúng thì cả thế giới này sai rồi:

"Đường này là của riêng chị thôi

Xin lỗi chị nhe, cả thế giới sai rồi!"

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất