Đời Cười

Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

Hư Trúc 23/09/2021 14:56

Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

Tu tiên giới lại nổi cơn sóng gió. Thiên tài vạn năm có một đã xuất hiện ở chốn nhân gian. Cao nhân này nghe đồn ra đã trải qua cảnh giới Độ kiếp phi thăng lên cửu giới, tự xưng là Ngọc Hoàng đại đế.

Tin tức này lan truyền nhanh chóng toàn cõi Youtube đại lục, làm cho cường giả tu tiên bốn phương tám hướng về Ngọc Hoàng đại đế. Theo thông tin thu lượm được, Ngọc Hòang đại đế khẳng định 100% con virus corona này là do một cường giả tu tiên khác tạo ra.

Rất có thể vị đại tiên tạo ra con virus này có xuất thân từ Á đại lục, hoặc Âu đại lục. So tài phép, chưa biết Ngọc Hoàng đại đế và vị đại tiên này ai hơn ai. Chỉ biết rằng yêu thú Corona thất giai đúng là có oai lực kinh hồn tàn sát toàn cõi nhân gian. Cho dù là chân tiên hay tán tiên đều chịu không nổi một chiêu của yêu thú.

Vậy mà Ngọc Hoàng đại đế vẫn có cách trừng trị nó. Trung tuần tháng 7, khi yêu thú corona về thành Đà Lạt. Dù thân đang ở Hà Nội thành, Ngọc Hoàng đại đế tuyên bố chỉ cần khẽ động thần thức, ngay lập tức yêu thú corona chạy mất dép. Đủ biết bản lĩnh của đại đế đã đạt tới mức nhập thần.

Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona. Số ca nhiễm sẽ giảm dần từ tháng 7.

Nói là vậy nhưng thực tế số người bị yêu thú corona tấn công vẫn tăng mạnh và đều, kéo dài tới tận tháng 9. Đại đế liên tục lên Youtube đăng đàn giải thích "Cường giả ngoại quốc, cha đẻ của yêu thú tiên pháp bất phàm, nên đại đế chưa tìm ra cách hóa giải". Hiện tông môn của đại đế này đã lập ra linh trận để khống chế yêu thú. 

Vị cường giả xưng Ngọc Hoàng này có phân thân chi thuật, nên suốt mùa dịch đại đế đi lang thang khắp nơi từ nam ra bắc mà không bị chốt nào ngăn cản; để mặc đại đế ra rả tuyên truyền mê tín dị đoan.

Thậm chí trung tuần tháng 9, đại đế còn tuyên bố hùng hồn sẽ đi từ Hà Nội xuống tận An Giang để thu phục yêu thú corona. Cư dân Youtube đại lục cho rằng đại đế quá phô trương, tạo dựng thanh thế không biết với mục đích gì..

Nhiều người nói đại đế bị điên, tuyên truyền mê tín dị đoan làm loạn nhân gian. Bực mình vì đám anti-fan ném đá tơi tả, thất vọng với số người vô năng không biết thực lực của mình, đại đế tuyên bố sẽ không "khai quang âm phần và giải trấn yểm cho Sài Gòn thành". Ngài quyết định bo xì luôn Sài Gòn.

Hiện, ban Tôn giáo TP Hà Nội và các ngành liên quan đang tiến hành kiểm tra, xử lý theo quy định pháp luật với trường hợp "Ngọc Hoàng đại đế" gây rối trật tự xã hội này. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất