JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số Tất Niên phát hành ngày 15-1-2020

  • 14/01/2020 05:30

Sáng mai, 15-1-2020, tờ báo Tuổi Trẻ Cười Tất Niên, số báo cuối cùng năm Kỷ Hợi sẽ phát hành trên toàn quốc.

Với những tiểu phẩm, truyện hài hước, thơ…  của các tác giả nổi tiếng: LÊ VĂN NGHĨA, ĐỔ BÌ, BÙI CHÍ VINH, LÊ MINH QUỐC, NGÔ KHẮC TÀI, BÍCH NGÂN, HƯ TRÚC, TIỂU NHỊ…


-KHOE CON TRÊN MẠNG VÀ NẠN BẮT CÓC ẢO – Bạn hàng ngày luôn rình những phút đẹp nhất của con mình, lén chụp cái hình “úp” lên facebook để chia sẻ với cả thế giới này niềm hãnh diện vô biên. Bạn có biết, chỉ với một hành vi vui vẻ ấy, có khi bạn đẩy chính con trẻ của mình vào bi kịch? Hãy đọc bài viết của nhà báo HỮU THIỆN để rồi tự giật bắn cả mình!
-Phóng sinh sự PHŨ PHÀNG… CAM LY: Thác Cam Ly một thời lẫy lừng mơ mộng, giờ hiện ra bao thứ phũ phàng, làm đau buốt lòng du khách….
-BIẾM HỌA: TÁO …XỈN, TẾT KHÔNG CÒN, TỔNG KẾT NĂM KỶ HỢI, HEO ĐI ĐỂ LẠI TÝ BUỒN…. với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: LAP, DAD, LEO, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, CACHO, VÀNG … và những họa sĩ nhóm CON ÔNG TRẨU TRE.
-BÁC SĨ TỊT TUỐT với NGÀY XUÂN CAO HỨNG DÙNG CHAY
-MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.

MẠI DZÔ!!! TỜ BÁO TRÀO PHÚNG ĐI CÙNG CẢM XÚC THỜI CUỘC!!!

HAI CÙ NÈO KÍNH MỜI, KÍNH MỜI!!!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tây Du remix -  Kỳ 62: Thái Tuế tổ chức cầu siêu lừa xua hồn COVID. Ngộ Không lấy trộm được lục lạc vàng

Tây Du remix - Kỳ 62: Thái Tuế tổ chức cầu siêu lừa xua hồn COVID. Ngộ Không lấy trộm được lục lạc vàng

Nhiều người cho Đại Thánh chính là Chiến thần trăm trận trăm thắng. Nhưng xem ra cần phải đặt lại câu hỏi: Từ đầu hành trình đi phượt đến nay, Đại Thánh chỉ thắng được bọn yêu tinh nhãi nhép, nhưng hễ bọn yêu quái nào có bảo bối là Đại Thánh thường thua sấp mặt, chẳng lẽ công nghệ truyền thông, PR đã quá thổi phồng Đại Thánh?

04/08/2020 10:00
Tây Du remix - Kỳ 61: Nước đái ngựa chế vị thuốc giúp Chúa thành. Vâng lệnh thầy, sư huynh đệ thực hiện hợp đồng cùng Phật Tổ

Tây Du remix - Kỳ 61: Nước đái ngựa chế vị thuốc giúp Chúa thành. Vâng lệnh thầy, sư huynh đệ thực hiện hợp đồng cùng Phật Tổ

Sau một đêm no nê tiệc chay, Đường Tăng thúc hối học trò dậy sớm. Thật ra Đường Tăng chưa thấy Tôn Ngộ Không chữa bệnh bao giờ. Nhưng thấy Chúa thành nói Bát Giới đã chẩn đoán đúng triệu chứng bệnh của ông ta nên ngài cũng an tâm 7, 8 phần.

03/08/2020 10:00