Đời Cười

Khi thần bài và thần men về đầu quân cho nữ hoàng Cô Vy

Phùng Hiếu 29/07/2021 18:34

Ông thần mặt đỏ như mặt trời mọc cũng lên tiếng: "Thưa nữ hoàng, ta là thần men đại hiệp! Trong tứ đổ tường, ta chỉ xếp hàng thứ hai sau ông thần bài"...

Khi mọi người thực hiện lệnh giãn cách, không còn ai dám ra đường nữa. Nữ hoàng Cô Vy lại triệu tập bọn đệ tử về. Nữ hoàng cười sảng khoái:

- Đường thì trống không, nhà thì rất đông! Tụi con người đã chịu trốn chui trốn nhủi. Hahaha... Ta là thiên hạ vô địch!

Đang cười ngạo nghễ thì nữ hoàng Cô Vy thấy một tên đệ tử dẫn hai người lạ mặt vào. Hắn nói:

-Thưa nữ hoàng, có hai ông thần này xin gia nhập băng nhóm Cô Vít của chúng ta!

Nữ hoàng liếc ngang chỉ thấy một tên mặt đen như con xì bích, tên còn lại mặt đỏ au như mặt trời mọc. Nữ hoàng hất hàm hỏi:

- Hai tên kia, tài cán gì mà đòi theo ta?

Ông đen thui như con xì bích lên tiếng:

- Thưa nữ hoàng, ta là thần bài! Bọn con người này đam mê cờ bạc lắm. Dù dịch giã bọn chúng vẫn thèm thuồng cát tê với xì dzách. Có ta, nữ hoàng như hổ mọc thêm cánh.

Nữ hoàng Cô Vy suy ngẫm rồi đáp trả:

-Á à! Đúng rồi, cờ bạc đã ăn vào máu chúng rồi! Dễ gì chúng chịu ở yên trong nhà chống dịch. Chúng sẽ mở sòng bầu cua, lắc tài xỉu, kéo xì dzách... sát phạt nhau. Chúng tụm bảy, tụm ba là cơ hội rất tốt để ta gieo rắc dịch bệnh. Hahaha... Ta khoái ngươi rồi đó, về team ta nhé!

Nghe thế, thần bài mắt sáng rực, hệt như đang nắm bốn đôi thông vậy!

Thấy vậy, ông mặt đỏ như mặt trời mọc liền lên tiếng:

- Thưa nữ hoàng, ta là thần men đại hiệp! Trong tứ đổ tường, ta chỉ xếp hàng thứ hai sau ông thần bài! Bọn con người bị nhốt trong nhà buồn chân buồn miệng, thế nào cũng lập ra đại hội ăn nhậu.

Nữ hoàng sung sướng nói to:

- Ngươi nói rất hợp với ý ta! Rất nhiều "ma men" đang chua miệng thèm bia rượu. Chúng sắp nhịn hết nổi rồi, thế nào cũng réo nhau tổ chức ăn nhậu. Thời cơ của ta lại đến. OK cưng, chị cho em về đội của chị!

Chỉ chờ có thế, hai ông thần bài và thần men cám ơn nữ hoàng Cô Vy rối rít. Chuyến này, nhân gian lại sầu khổ với nữ hoàng Cô Vy và đám "tay chân" của ả là cái chắc! Ahuhu!!!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất