Đời Cười

Hoàng Sam nữ, thiên hạ đệ nhất bom hàng

Hư Trúc 18/06/2021 17:20

Để làm tin cho khổ chủ, Hoàng Sam nữ còn cho địa chỉ ma: "Chung Nam Sơn hậu, Hoạt tử nhân mộ, Thần Điêu hiệp lữ, tuyệt tích giang hồ."

Cái tên Hoàng Sam nữ (cô gái áo vàng) gây rất nhiều sự tò mò trong của thế giới kiếm hiệp Kim Dung. Nàng là ai, là hậu nhân của vị đại cao thủ nào? Không một ai biết. Nhưng tin tức nàng là chúa bom hàng là hoàn toàn có thật!

Người ta ấn tượng với Hoàng Sam nữ khi chỉ vài chiêu là nàng có thể đã đánh bại Chu Chỉ Nhược, người mới học khóa cấp tốc Cửu âm chân kinh. 

Võ công nàng cao thâm khó lường. Có người đồn nàng đã luyện full Hàng long thập bát chưởng, full Cửu Âm chân kinh, full luôn tuyệt kỹ của phái Cổ Mộ là Ngọc nữ tâm kinh... Nhưng còn khoản bom hàng, có lẽ nàng xứng đáng là đệ nhứt thiên hạ.

Nàng tới Cái Bang, chỉ cần nói: "Tổ phụ ta với quý bang có gốc tích sâu xa". Chỉ có vậy là người Cái Bang tin nàng là đại nhân vật, có số má trên chốn giang hồ. Hoặc có thể nàng là con cháu của Tập đoàn Cổ Mộ do Dương Quá làm chủ tịch. Cái Bang sẵn sàng ship xôi tới tận chỗ nàng ở.

Danh tiếng Cô Long lẫy lừng với tuyệt kĩ Ngọc nữ tâm kinh giang hồ ai mà không biết. Nàng lội tới tận nhà Triệu Mẫn. Triệu Mẫn vợ Trương Vô Kỵ lúc bấy giờ chuyên bán kem trộn. Nhìn dáng vẻ Hoàng Sam xinh đẹp chẳng thua gì hotgirl nên Triệu Mẫn rất tin tưởng. 

Để làm tin cho khổ chủ, Hoàng Sam nữ còn cho địa chỉ ma: "Chung Nam Sơn hậu, Hoạt tử nhân mộ, Thần Điêu hiệp lữ, tuyệt tích giang hồ." Vợ Trương Vô Kỵ nghe tới thì tin sái cổ, ngay lập tức chốt đơn hàng mấy chục thùng kem trộn của nàng.

Ngày giao hàng đã tới, các chủ shop ùn ùn chở hàng đến nhà Hoàng Sam nữ. Nhưng hỡi ôi! Hàng xóm láng giềng, không biết nàng là ai. Địa chỉ nàng cho là địa chỉ ảo. Không một chủ hàng nào tìm ra tung tích của Hoàng Sam nữ.

Cuối cùng nàng là ai, là con cháu của Dương Quá - Cô Long, hay chỉ là bọn trẻ trâu cà chớn ưa trò chơi bom hàng. Cả giang hồ dáo dác đi tìm nàng. Cho tới tận bây giờ vẫn không ai biết được nàng là ai, khi nàng đã đóng trang Facebook cá nhân và tắt luôn điện thoại!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất